สื่อต่างชาติมาขอสัมภาษณ์วันเฮงที่ประกาศแขวนนวม

เดอะริงค์ แม็กกาซีน ที่เป็นหนังสือนิตยสารมวยชื่อดังของอเมริกานั้นได้มาขอสัมภาษณ์วัรเฮง ซีพีเอฟ  มวยแชมป์โลก105 ปอนด์ โดยทางสมาคมมวยโลกนั้นได้ประสานงานว่าขอให้คุณสุรพจน์  พงษ์จิวานิช ซึ่งเป็นฝ่ายประชาสัมพันธ์ของมวยต่างประเทศนั้นได้มาสัมภาษณ์และต้องแปลงเป็นภาษาอังกฤษและตอบเมลกลับไปที่ เดอะ ริงค์  

      และเมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมานั้นทาสมาคมก็ได้มอบหมายให้คุณสุรพจน์  ดป็นตัวแทน ของนิตยสาร  ของ เดอะ ริงค์ แม็กกาซีน  ให้มาสัมภาษณ์ว่ามีความรู้สึกเป็นอย่างไรเมื่อได้ประกาศไปว่าขอแขวนนวมในช่องทางเฟสบุ๊ค   หลังที่ได้ประกาศไปนั้นแต่ว่าเปลี่ยนใจในการที่จะกลับมาเปลี่ยนใจ  ซึ่งทางเจ้าตัวนั้นก็ได้ตอบออกมาว่าไม่ได้มีอะไรเลย  เพราะว่าอยู่ที่ร่างกาย และอาการที่เป็นนั่นเองเพราะว่าถ้าเรานั้นไปต่อยมวยแล้วยังมีอาการที่บาดเจ็บอยู่นั้นเป็นเรื่องที่ไม่ดีอย่างแน่นอนเพราะว่าอาจจะทำให้ทางค่ายของมีนะโยธินนั้นเสียชื่อเสียงไปได้ เพราะว่ามีชื่อเสียงมานานกว่า สี่สิบปีนั่นเอง  

และถ้าร่างกายของผมนั้นพร้อมบวกกับอาการที่เป็นนั้นไม่ได้ผลกระทบอะไรนั้นผมก็พร้อมที่จะเข้าการต่อสู้เพื่อสิ่งที่ผมนั้นรักและชื่นชอบนั่นเองก็ไม่ได้มีอะไรที่เป็นพิเศษเลย

           ส่วนคำถามที่สองนั้นเป็นคำถามที่มาจากทาง เดอะริงค์  ที่ได้ฝากถามมาว่า คุณนั้นมีเป้าหมายอย่างไรในการที่กลับมาชกมวยนั่นเอง     ซึ่งวันเฮงนั้นก็ได้ตอบออกมาก็ไม่ได้มีอะไร  เพราะว่าเป็นอาการที่ตัวเองนั้นได้รับบาดเจ็บมาที่จมูกและตานั่นเอง แต่ถ้าอาการที่เป็นนั้นดีขึ้นผมก็กลับไปชกมวยอย่างแน่นอน  แต่ถ้าอาการของผมนั้นไม่ดีขึ้นผมก็ขอยุติในการชกมวยนั่นเอง  ไม่มีอะไรที่มากมายไปเลยเพียงเท่านี้  

เพราะผมนั้นคิดว่าการที่ผมนั้นรู้ตัวอาการของผมนั้นไม่ดีขึ้นเป็นเรื่องที่ผมคิดว่าจะเป็นการเสียหายแก่ทางค่ายมวยของผมนั่นเองเพราะว่าการที่ผมนั้นทำไม่ดีไม่สามารถที่จะทำได้ดีกว่าผมนั้นอาจจะทำให้ค่ายเสียหายนั่นเอง  แต่ว่าถ้าอาการของผมนั้นดีขึ้นผมก็พร้อมที่จะลุยต่อไม่มีอะไรที่จะเปลี่ยนแปลงนั่นเอง   

          แต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นการที่ผมนั้นจะต่อยมวยนั้นก็ต้องอยู่ที่สภาพจิตใจและการที่เรานั้นทำงานได้อย่างเต็มที่เพราะว่าไม่ต้องมานั่งกังวลเกี่ยวกับอาการที่จะเกิดขึ้นตามมานั่นเอง เพราะว่าอาการเหล่านี้นั้นสามารถที่จะทำให้ผมนั้นไปต่อหรือเปล่านั้นก็ต้องมาคอยฟังคุณหมอนั้นจะบอกว่าอย่างไรนั่นเอง  

 

 

สนับสนุนโดย   www.ufabet.com ลิ้งเข้าเว็บไซต์คะ

นางฟ้าลูกยางจัดส่งอาหารในช่วงโควิด

เป็นที่เรานั้นรู้กันอยู่ว่าในช่วงของโรคโควิดนั้นเป็นเรื่องราวที่เรารู้กันว่าเหล่านักกีฬานั้นไม่สามารถที่จะแมตช์ที่จะแข่งขันนั้นไม่สามารถที่จะมีนั้นได้ถ้ามีก็ต้องถูกยกเลิกด้วยนั่นเอง เพราะว่าในทุกการแข่งขันได้ถูกยุติลงนั่นเองและเรานั้นก็ไม่รู้ว่าจะสามารถที่จะกลับมาเล่นได้อีกเมื่อไหร่นั่นเอง  

      จึงทำให้สนุกกีฬาในจำนวนที่ไม่น้อยนั้นต้องมาหารายได้ในการที่จะส่งเสริมให้กับตัวเองหลังจากที่ว่างเว้นจากการที่เราไม่มีการแข่งขันนั่นเอง  ก็เลยเป็นต้นเหตุที่ทำให้หลายๆคนนั้นหันไปช่วยในเรื่องราวของการที่จะทำงานหรือว่าไปต่อยอดธุรกิจนั่นเอง โดยที่กลับไปทำธุรกิจที่บ้านนั่นเอง เหมือนกันนักกีฬาไทยบ้านเรานั่นเอง  

       และล่าสุดนั้นเป็น ราเชล แอนน์ ดาควิซ  ที่เป็นนักวอลเลย์บอลของประเทศฟิลิปปินส์ผู้ที่เป็นซุปเปอร์สตาร์ที่มีหน้าที่ดีและสวยงามนั่นเอง เพราะว่าได้เคยมีนิตยสารนั้นได้เข้าร่วมมาขอเป็นถ่ายแบบบนหนังสือ  FHM ของประเทศฟิลิปปินส์นั้นมาแล้ว และในช่วงเวลาแบบนี้นั้นเธอก็ได้มาช่วยที่บ้านของเธอนั้นขายของเป็นอาหารที่เธอนั้นมาช่วยที่บ้านนั่นเอง  เป็นการที่เธอนั้นนำอาหารที่ส่งที่บ้าน และเมื่อช่วงในสถานการณ์อย่างนี้นั้นไม่มีใครที่อยากจะออกมานั่นเองก็เลยทำให้เธอนั้นสมัคที่จะไปส่งอาหารที่บ้านเพื่อที่จะช่วยในการแบ่งเบาที่บ้านของเธอนั่นเอง   

   เพราะว่าเธอนั้นเป็นนักตบสาวสวยแห่งแดนตากาล็อก นั้นได้เคยกล่าวเอาไว้กับเราว่าที่บ้านของเธอนั้นมีคุณป้าเป็นเจ้าของร้านขนมปังเบเกอร์รี่ส่วนของด้านคุณพ่อเธอนั้นก็ทำขนมขายเหมือนกันรูปร่างหน้าตาก็เหมือนกับขนมที่บ้านเรานั่นเอง  ซึ่งในช่วงที่เป็นโรคโควิดนั้นทำให้เธอนั้นสามารถที่จะกลับมาช่วยที่บ้านมาส่งขนมขายหรือว่ามาทำอาหารส่งแถวย่านบ้านของเธอเพราะว่าที่บ้านของเธอนั้นเป็นย่านที่คนนั้นไม่ออกไปไหนนั่นเองและด้วยที่บ้านของเรานั้นเป็นบ้านที่ขายขนมขายข้าวนั้นเราก็ต้องทำอาหารที่จะไปส่งถึงประตูบ้านนั่นเอง  เพื่อที่จะดูแลเรื่องความเรียบร้อยนั่นเอง  

      และด้วยที่เรานั้นอายุ 32 ปีนั้นและยังโสดอยู่นั่นเองหลังจากที่เรานั้นเลิกจากการขายของที่ร้านนั้นเราก็จะมาทำการออกกำลังกายที่บ้านเพื่อที่จะให้กล้าเนื้อของเรานั้นแข็งแรง เพื่อที่จะได้รักษากล้ามเนื้อของเรานั้นไว้นั่นเอง  และในความคิดของเธอนั้นต้องการที่จะทำอัดคลิปในการสอนออกกำลังกายที่อยู่บ้านในช่วงของโรคโรควิดนั้นด้วย เพราะว่าเธอกำลังจะทำลงยูทูปด้วยนั่นเอง โดยที่ผ่านทางเฟสบุ๊ก

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   www.ufa168.co ลิงค์เข้าใช้งานค่ะ

ทำยูทูบระหว่าง เมสซี่กับโด้ สาวๆชอบใคร

ในช่องของยูทูบชื่อดังในสื่อของต่างประเทศนั้นได้ออกมาทำคลิปว่าระหว่าง ลิโอเนล  เมสซี่  หรือว่า คริสเตียโน่  โรนัลโด้นั้นสาวๆจะชื่นชอบใครมากกว่ากันเพราะว่าเรานั้นใช้วิธีแบบว่าโหวด นิว นอร์มอลเพื่อที่จะอยากตรวจสอบว่าสาวๆนั้นต้องการที่ออกเดทกับใครนั้นมากกว่ากันนั่นเอง

     โดยทางยูทูบชื่อดังที่เกี่ยวกับการอยากที่จะทำช่องนั้นต้องการที่จะอยากรู้ว่าสาวๆนั้นชื่นชอบใครและทำไมนั่นเอง  ซึ่งผลของการที่เรานั้นได้ลงตรวจสอบในการโหวนที่เรานั้นได้ถามนั้นก็มีอยู่ว่า นักเตะชาวอาร์เจนไตน์นั้นเป็นผู้ที่ชะอย่างขาดลอยนั่นเอง  

เพราะว่าเราก็ได้ไปถามเกี่ยวกับสาวๆที่ต้องการนั้นส่วนใหญ่จะโหวดให้ เมสซี่นั่นเองเพราะว่าเขานั้นบอกว่าเป็นนักเตะที่มีความสามารถสูง เพราะว่าเป็นนักเตะที่เก่งที่สุดแล้วนั่นเองเพราะว่าในสองคนนี้สาวๆนั้นบอกว่าส่วนใหญ่จะยกให้ เมสซี่นั้นเป็นผู้ชนะเพราะว่าเขานั้นดูแล้วเป็นตัวของตัวเองไม่เหมือนกันคริสเตียโน่  โรนัลโด้ เพราะว่าไม่ว่าจะทำอะไรนั้นก็ดูขัดๆเกร็งๆไปหมดนั่นเอง  ดังนั้นสาวๆบางกลุ่มก็ได้บอกว่าเขานั้นไม่ชอบผู้ชายที่มีรอยสัก  แต่ว่าสาวคนหนึ่งนั้นก็ได้เปรียบกันว่าดูอย่าง  เดวิด เบ็คแฮมนั้นก็มีรอยสักเหมือนกัน  แต่ว่าเธอผู้นั้นก็ได้ตอบออกมาว่าอย่าเอาไปเปรียบกับเดวิดเพราะว่าเดวิดนั้นจะทำอะไรก็ดูดีไปสะหมด ซึ่งหญิงสาวรายนั้นก็เลยได้ตอบออกไปว่าเป็นคนสองมาตรฐานนั่นเอง  

แต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นการที่เรานั้นจะชื่นชอบใครนั้นก็เป็นเรื่องของแต่ละบุคล  เพราะว่าสาวส่วนใหญ่นั้นจะชื่นชอบ เมสซี่นั่นเองเพราะว่าเฮียโด้ของเรานั้นเป็นคนที่หลายคนนั้นออกมาพูดว่าเขานั้นดูปลอมออกแนวไม่ค่อยจริงใจนั่นเอง  แต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นการที่เรานั้นได้ทำยูทูบเราสรุปละว่าเมสซี่ ได้ใจสาวๆไปครอบครอง

เพราะว่าเป็นรายชื่อที่ผู้หญิงส่วนใหญ่นั้นต้องการที่อยากจะออกเดทด้วยนั่นเอง  แต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นการที่เราเป็นสื่อนั้นเราต้องการที่อยากที่จะรู้ว่าผู้คนส่วนใหญ่นั้นจะไปแนวทางไหนนั่นเอง  แต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นการที่เรานั้นเป็นสื่อที่ต้องการที่จะรู้ว่าสวยนั้นอยากที่จะไปออกเดทกับไครนั่นเองแต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นการที่เรานั้นรู้ตัวว่าเรานั้นชื่นชอบใครเพราะว่าอะไรนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวนั่นเองโดยที่เราไม่ได้ต้องการที่จะให้คนที่ไม่ชอบนั้นเกิดทับถมกันนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย  ufabet สมัคร

ฮังการีจัดกองเชียร์กระดาษให้เข้าชมฟุตบอล

ฮังการีจัดกองเชียร์กระดาษให้เข้าชมฟุตบอลที่เปิดแข่งครั้งแรกหลังจากมีการคลายล็อคโควิด

     สำหรับประเทศไหนที่กำลังจะมีการจัดการแข่งขันฟุตบอลเงื่อนไขของการจัดการแข่งขันฟุตบอลนั่นก็คือการที่จะต้องมีการแข่งในระบบปิดโดยยังไม่อนุญาตให้ประชาชนนั้นเข้าไปชมการแข่งขันฟุตบอลที่ข้างสนามได้ดังนั้นหลายประเทศจึงได้มีแนวทางการแข่งขันฟุตบอลมีลักษณะคล้ายๆกันนั่นก็คือยังไม่สามารถให้แฟนบอลเข้าไปนั่งเชียร์ได้และการแข่งขันนั้นจะเน้นเป็นการแข่งขันถ่ายทอดสดนักบอลนั้นก็จะต้องถูกจัดที่นั่งให้นั่งเลี้ยงระยะห่างกันอย่างไรก็ตามแต่ละสโมสรก็จะมีเงื่อนไขของการแข่งขันแตกต่างกันออกไป

แต่สิ่งที่เหมือนกันอยู่ในขณะนี้ได้ก็คือจำนวนผู้ชมที่เข้ามาดูการแข่งขันฟุตบอลนั้นกลายเป็นศูนย์ทำให้บางครั้งเวลานักฟุตบอลเตะบอลก็จะรู้สึกว่าไม่สนุกไม่เหมือนตอนที่แข่งก่อนหน้านี้ที่มีแฟนบอลมาร่วมเชียร์เป็นจำนวนมากยังไงก็เดินทางเพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้กับนักฟุตบอลนักฟุตบอลรู้สึกได้ถึงการแข่งขันจริงๆถ้าสโมสรของแต่ละประเทศส่วนใหญ่ก็จะมีการนำกองเชียร์ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องเป็นกองเชียร์ที่ไร้เสียงและเป็นกองเชียร์ที่ไม่สามารถติดเชื้อไวรัสโคโรนาได้มานั่ง

เพื่อทำการเชียร์นักฟุตบอลที่บริเวณข้างสนามแข่งล่าสุดประเทศฮังการีเองก็ได้มีการจัดกองเชียร์ให้กับนักฟุตบอลของพวกเขาเช่นเดียวกันดูประเทศฮังการีนั้นกำลังจะมีการเตะบอลนัดแรกซึ่งจะมีการจัดขึ้นที่สนามกีฬา groupama   อารีน่าอย่างไรก็ตามหลายคนรู้ว่านักฟุตบอลนั้นจะรู้สึกเงียบเหงาจึงได้มีการทำกองเชียร์กระดาษมาตั้งวางไว้ตรงเก้าอี้ที่เคยมีกองเชียร์จริงๆมานั่งเชียร์แน่นอนว่าเก้าอี้ที่นี่มีมากถึง 5000. ตัวฉะนั้นกองเชียร์กระดาษก็ต้องมีมากถึง 5000ตัว เช่นเดียวกันและในขนาดนี้ก็มีการนำกองเชียร์มาติดตั้งไว้เต็มทุกที่นั่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งหากฟุตบอลมีการเริ่มแข่งขันกันก็จะมีกองเชียร์เหล่านี้คอยให้กำลังใจนักฟุตบอลและแน่นอนว่ากองเชียร์จะไม่สร้างความเดือดร้อนและไม่สร้างความหนวกหูให้กับนักฟุตบอลได้เลยเพราะเป็นกองเชียร์กระดาษเป็นกองเชียร์ไร้เสียงที่จะทำให้นักฟุตบอลนั้นรู้สึกได้ว่าพวกเขายังมีคนมานั่งคอยให้กำลังใจอยู่เพียงแต่ว่าพวกเขาจะไม่ได้ยินเสียงกองเชียร์เหล่านั้นเท่านั้นเอง 

               อย่างไรก็ตามเราเองก็ยังไม่รู้ว่ากองเชียร์กระดาษเหล่านี้จะมีความจำเป็นที่ต้องใช้อีกนานแค่ไหนซึ่งแน่นอนว่าคงต้องรอจนกว่าการระบาดของไวรัสโคโรน่านั้นจะสิ้นสุดแต่จะสิ้นสุดเมื่อไหร่นั้นยังไม่มีใครรู้เท่านั้นเอง

 

ขอขอบคุณ  gclub slot ทดลองเล่น  ที่ให้การสนับสนุน

สถานที่ที่นิมยมออกกำลังกาย

การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมจากผู้คนในยุคปัจจุบันอ่างมาก เพราะด้วยการเปลี่ยนแปลงของโลกต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นน้ำ อากาศและมลพิษ ฝุ่น ควันนั้น ก็ทำให้สุขภพของเรานั้นมีความย่ำยาลงได้และสิ่งที่จะสามารถช่วยทพให้เรานั้นปลอดภัยจากอาการเหล่านี้ก็คือการสร้างร่างกายและภูมิคุ้มกันของเรานั้นให้ดีและแข็งแรงนั่นเอง

การออกกำลังกายจึงเป็นทางเลือกหนึ่งในการลดความเสี่ยงจากอาการป่วยที่เกิดจากสิ่งต่างๆเหล่านั้นได้ นอกจากการออกกำลังกายที่คนเรากังวลอยู่แล้วนั้นสิ่งที่เป็นความกังวลใจฝนการออกกำลังกายอีกหนึ่งอย่างก็คือสถานที่มนการออกกำลังกายนั่นเอง เพราะบางคนก็กังวลว่าฉันอยากจะออกกำลังกายแต่จะเริ่มยังไงดีถึงจะสามารถออกกำลังกายได้และสถานที่ที่เรานั้นสามารถออกกำลังได้ได้ก็มีหลายที่มากมายไม่ว่าจะเป็น

ออกกำลังกายง่ายๆได้ที่บ้าน ถือว่าเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดเพราะว่าเป็นที่อยู่ของเราและเรานั้นอาศัยอยู่บ้านในทุกๆวันอยู่แล้ว ดังนั้นการจะออกกำลังกายที่บ้านก็สามารถที่จะทำได้เลยไม่ต้องรอเวลาและที่สำคัยการออกกำลังกายที่บ้านนั้นไม่เสียเงินด้วยก็ถือว่าเป็นการประหยัดไปในตัว ซึ่งช่วงแรกๆในการเริ่มออกกำลังกายนั้นโดยที่เรานั้นไม่รู้ตัวเองหรอกว่าเราจะสามารถและพยายามที่จะออกกำลังกายได้มากน้อยแค่ไหน

ทำให้การออกกำลังกายในช่วงแรกนั้นอาจจะยังไม่ต้องมีอุปกรณ์ในการออกกำลังกายหรือถ้าหากต้องการอุปกรณ์ก็สามารถที่จะดัดแปลงสิ่งต่างๆในบ้านมาใช้ได้ ยกตัวอย่างเช่น ขวดน้ำขวดใหญ่ก็สามารถนำมาเป็นที่เวทได้ เป็นต้นและเมื่อเรานั้นมีการจริงจังกับการออกกำลังกายมากขึ้นเราก็สามารถที่จะลงทุนซื้ออุปกรณ์ในการออกกำลังกายได้นั่นเองและที่สำคัยอุปกรณ์ต่างๆนั้นจะอยู่กับเราตลอดไปและเราสามารถที่จะออกเมื่อไหร่เวลาไหนก็ได้บ้านจึงถือว่าเป็นสถานที่เหมาะสำหรับคนขี้เกียจออกจากบ้านและคนที่ขี้อายไม่อยากให้ใครนั้นเห็นเราขณะออกกำลังกายนั่นเอง

สวนสาธารณะ ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ได้รับควานิยมในการไปออกกำลังกายเช่นกันเพราะเป็นสถานที่ที่มีอากาศถ่านเทและปลอดโปร่งและในสวนสาธารณะบางที่นั้นก็มีเครื่องออกกำลังกายอย่างครบครันด้วย และยังเป็นการออกกไปเจอสังคมใหม่ๆเพราะสวนสาธารณะนั้นเป็นที่นิยมในการไปออกกำลังกายนั่นเองนอกจากนี้การออกกำลังกายที่สวนสาธารณะนั้นยังไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายด้วยถือว่าได้ทั้งประหยัดและได้ทั้งคอนเน็คชั่นด้วยเลย

ยิมหรือฟิตเนต เป็นสถานที่ยอดฮิตสำหรับคนที่ไม่ชอบเจอผู้คนเยอะๆ เพราะฟิตเนตนั้นถ้าหากเราเลือกรอบในการออกกำลังกายนั้นเช่นช่วงบ่ายในช่วงน้นก็จะไม่ค่อยมีคน ทำให้เรานั้นไม่ต้องเจอผู้คนนั่นเองและยังได้ออกกำลังกายอย่างถูกต้องที่สุดเพราฟิตเนตนั้นจะมีเทรนเนอร์ในการออกกำลังกายให้ทำให้เรานั้นสามารถออกกำลังกายและได้ผลลัพธ์ที่ดีแต่การออกกำลังการที่ฟิตเนตหรือยิมนั้นก็จะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงนั่นเอง

 

สนับสนุนโดย  แทงบอลออนไลน์

ลิเวอร์พูลหมดโอกาสที่จะเป็นแชมป์ไร้พ่ายในการคว้าแชมป์ในปีนี้ สะใจเรากองแช่ง

      สำหรับการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกที่ทางสโมสรพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้มีการออกมาประกาศว่าน่าจะเริ่มกลับมาแข่งขันฟุตบอลกันได้อีกครั้งหนึ่งช่วงประมาณเดือนมิถุนายนนั้นขณะนี้ยังไม่เป็นที่แน่นอนว่าจะมีการแข่งขันกันในช่วงวันที่เท่าไหร่แต่อย่างไรก็ตามทางแฟนบอลของทีมลิเวอร์พูลนั้นก็เตรียมความพร้อมกันแล้วพี่จะมีการฉลองแชมป์การคว้าอันดับ 1 ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกในครั้งนี้อย่างแน่นอน

ซึ่งเราจะเห็นได้จากข่าวการที่แม้แต่ประเทศไทยเองก็ได้มีการแต่งรถสิบล้อเป็นสีแดงทั้งคันพร้อมกับโลโก้ของลิเวอร์พูลเอาไว้แล้วแต่ยังไงก็ตามถึงแม้ว่าจะเป็นที่แน่นอนว่าหากทีมลิเวอร์พูลสามารถเอาชนะการแข่งขันกับผู้อื่นได้แค่เพียง 2 เกมเท่านั้นพวกเขาก็จะสามารถคว้าแชมป์ได้แล้วจากที่จะต้องแข่งทั้งหมด 9 เกม

แต่ก็ยังมีแฟนบอลของทีมอื่นที่ไม่ชอบทีมลิเวอร์พูลต่างก็พยายามพากันสาดสร้างทีมลิเวอร์พูลว่าถึงแม้จะเป็นแชมป์แต่ก็ขอให้เป็นแชมป์ที่ยังคงมีสถิติการแข่งแล้วแพ้ซึ่งแน่นอนว่าผลของการสาปแช่งนั้นเป็นความจริงเมื่อทีมลิเวอร์พูลได้สามารถเอาชนะทีมวัตฟอร์ดได้โดยเขาแพ้ให้กับทีมวัตฟอร์ดนั้นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้เองทำให้จากสถิติการแข่งขันทั้งหมด 44 นัดของลิเวอร์พูล

ที่ไม่เคยแพ้ใครเลยต้องสิ้นสุดลงโดยถูกทางทีมวัตฟอร์ดเป็นผู้ดำเนินการสกัดดาวรุ่งในครั้งนี้นั่นเอง เมื่อนักข่าวได้ไปขอสัมภาษณ์  อาร์แซน เวนเกอร์ ซึ่งเขาเคยเป็นผู้จัดการทีมให้กับทีมสโมสรอาร์เซนอลซึ่งในครั้งนั้นเขาสามารถนำทีมอาร์เซนอลนั้นคว้าแชมป์ลีกสูงสุดได้โดยที่ไม่เคยแพ้ให้กับทีมไหนเลยถือว่าเป็นการแข่งขันในตำนานเลยก็ว่าได้ซึ่งมีแค่ทีมอาร์เซนอลทีเดียวเท่านั้น

ที่เคยมีประวัติการทำได้ซึ่งต่อมาทั้งทีมลิเวอร์พูลเองก็เกือบที่จะสามารถทำตำนานแบบนี้ให้กับทีมของตนเองได้แต่ท้ายที่สุดแล้วก็กลับมาแพ้พ่ายให้กับก่อนนั่นเองทำให้  อาร์แซน เวนเกอร์ กลับออกมายอมรับว่าตัวเขาเองนั้นในส่วนลึกแล้วก็รู้สึกดีใจที่ทีม Arsenal ยังคงจะเป็นตำนานในการแข่งขันด้วยการคว้าแชมป์ได้โดยที่ไม่เคยพ่ายแพ้ให้กับทีมไหนมาก่อน

โดยเมื่อครั้งนั้นทางทีม anal สามารถที่จะสร้างตำนานให้กับทีมตัวเองได้ในช่วง Season 2003-2004 อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าทีมลิเวอร์พูลนั้นจะไม่ใช่ทีมที่สามารถคว้าแชมป์โดยที่ไม่แพ้ใครเลยไม่ได้นั้นแต่ยังไงท้ายที่สุดแล้วเมื่อการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกตกลงสุดท้าย ทีมลิเวอร์พูลก็จะได้เป็นผู้ที่คว้าแชมป์มาได้อยู่ดี

 

 

สนับสนุนโดย  ae sexy

กีฬาที่นิยมเล่นในกีฬาสี

 

 

กีฬาสีมักจะมีการจัดอย่างจริงจังในระดับโรงเรียนเป็นส่วนใหญ่ เพราะด้วยจำนวนคนที่สามารถง่ายต่อการควบคุมและเป็นกิจกรรมที่สามารถสร้างความสมัคสมานสามัคคีของคนในโรงเรียนให้เกิดขึ้นโดยการแข้งขันนั้นจะเน้นการแข่งขันในกีฬาที่ง่ายและคนในโรงเรียนสามารถที่จะร่วมหรือเข้าแข่งขันได้นั่นเอง สิ่งสำคัญของงานกีฬาสีอีกหนึ่งอย่างก็คือก็จัดการแข่งขันทีมเชียร์ลีดเดอร์

หรือขบวนพาเลซถึงแม้จะไม่ได้เป็นกีฬาที่ใช้ในการแข่งขันกีฬาสีแต่ก็ถือเป็นการแข่งขันการทำกิจกรรมที่สร้างความสนุกสนานครื้นเครงในงานกีฬาสีด้วยนั่นเองและถือว่าเป็นสิ่งที่ขาดได้ในงานจัดการแข่งขันกีฬาสีอีกด้วยและกีฬาที่นิยมเล่นหรือแข่งขันในกีฬาสีนั้นก็มีไม่กี่ประเภทเพราะโดยส่วนใหญ่จะเป็นการแข่งขันในโรงเรียนทำมห้การแข่งขันกีฬาจะต้องเป็นกีฬาที่เด็กๆสามารถเล่นได้ 

ซึ่งการอข่งขันก็จะมีการจัดการแข่งขันตั้งแต่ในระบดับชั้นอนุบาลจนไปถึงชั้นมัธยมเลยทีเดียวและกีฬาประเภทที่ได้รับความนิยมก็คือวิ่งเปรี้ยวหรือวิ่งผลัด เป็นกีฬาที่แข่งขันง่ายและสามารถทำความเข้าใจได้ง่ายซึ่งผู้เข้าแข่งขันสามารถเข้าแข่งขันไก้ตั้งแต่ชั้นอนุบาลจนไปถึงมัธยม โดยการแข่งขันนั้นจะแบ่งออกเป็นสีต่างๆ

ตามความเหมาะสมในการแบ่งและการแข่งขันในการวิ่งเปรี้ยวและวิ่งผลัดนั้นจะใช้จำนวนผู้วิ่งหลายคนเพื่อผลัดกันในการวิ่งนั่นเอง โดยคนในทีมนั้นจะต้องมีความสามัคีกันในการส่งไม้เพราะการวิ่งผลัดนั้นจะต้องมีการผลัดไม้กนเพื่อเป็นสัญาณให้รู้ว่าเมื่อไม้ถึงมือคือตอนที่เรานั้นต้องออกวิ่งแล้วนั่นเอง กีฬาประเภทนี้จึงเป็นกีฬาที่มักมีการจัดการแข่งขันอยู่เสมอเพราะเป็นกีฬาที่สนุกสนานและยังเป็นกีฬาที่ทำให้เด็กทุกคนนั้นได้เข้าร่วมกิจกรรมอีกด้วย

ฟุตบอล บอกได้เลยว่าไม่ว่าจะเป็นการจัดการแข่งขันกีฬาอะไรกีฬาประเภทฟุตบอลนั้นก็มักจะได้เป็นกีฬาประเภทหนึ่งที่มีการแข่งขันในการจัดการแข่งขันกีฬานั้นๆเพราะเป็นกีฬาสากลนั่นเอง ทำให้กีฬาสีก็ได้นำกีฬาฟุตบอลมาจัดการแข่งขันเช่นกัน เนื่องจากเป็นกีฬาที่ควรได้รับการสนับสนุนและเป็นกีฬาที่ควรให้เด็กทุกคนที่มีความรักและชื่นชอบในกีฬาฟุตบอลนั้น

ได้มีการฝึกฝนและแข่งขันเพื่อที่จะสามารถใช้ในการต่อยอดในอนาคตได้ โดยส่วนใหญ่การแข่งขันฟุตบอลในงานกีฬาสีนั้นมักจะเป็นการแข้งขันของนักกีฬาในระดับชั้นมัธยมเพราะว่าเป็นกีฬาที่ค่นข้างจะต้อวใช้เทคริคในการเล่นและแข่งขันที่ค่อนข้างเยอะนั่นเอง และกีฬาประเภทนี้นั้นถือว่าเป็นกีฬาที่มักจะค้อวมีแทบจะทุกๆงานกีฬาสีเลยทีเดียวเพราะเป็นการแข่งขันที่สามารถเรียกความสนุกสนามและความตื่นเต้นจากทั้งตัวนักกีฬา กองเชียร์รวมถึงคึกตักเพราะทีมเชียร์หลีดเดอร์ด้วยนั่นเองต้องบอกเลยว่ากีฬาสีนั้นถือเป็นกิจกรรมที่เป็นการแข่งขันกีฬาที่มีความสนุกและตื่นเต้นอย่างมาก

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  ทางเข้า ยูฟ่าเบท มือถือ

Marcelo Balboa นักเตะทรงผมประหลาด

หนักเตะรุ่นเก๋าที่ต้องบอกเลยว่ามีความน่าหมั่นไส้สูงจริงๆ ไม่ว่าจะเป็นการไว้ทรงผมไว้หนวดแล้วก็ยังนิสัยการเล่นที่กวนบาทาเหลือเกิน แต่กระนั้นแล้วเขาก็เป็นนักเตะยุคเกาะที่สมัยนั้นไม่ค่อยมีหลักในการเล่นเท่าสมัยนี้ทำให้เขานั้นเป็นนักเตะที่ค่อนข้างจัดการการเล่นของเขาแบบตามใจตัวเองหน่อย ทุกวันนี้เขาก็เลิกเล่นไปแล้วแต่ก็ยังมีผมที่ยามเท่ๆของเขาต่อไป

มาเซโร่ คนนี้เป็นนักเตะของทีมชาติสหรัฐอเมริกา เขาติดทีมชาติของอเมริกามาอย่างยาวนาน เป็นกองหลังที่ยิงประตูไปเยอะมากๆ ด้วยนิสัยที่เป็นกองหลังที่ชอบลุยเดียวขึ้นมาหวังยิงอย่างจริงจังนั้นก็เป็นเหตุหนึ่งให้พี่แกนั้นเล่นได้อย่างหน้าหมั่นไส้ เขานั้นเล่นแต่ในลีกของอเมริกาเป็นส่วนใหญ่ ไม่แน่ใจเลยว่าเคยไปเล่นในลีกอื่นมากน้อยแค่ไหน แค่ที่รู้ๆก็เคยเล่นให้ทีมรียงอยู่หนึ่งฤดูกาลเหมือนกัน

ซึ่งผลงานของเขานั้นก็ไม่ค่อยดีมากนักถึงแม้ว่าจะได้ลงเล่นอยู่บ่อยมากๆ แต่กับที่มีเขาอยู่ได้นานที่สุดคือทีม โคโลลาโด้ ลาปิด ซึ่งถือเป็นทีมที่เขาค้าแข้งเป็นช่วงสุดท้ายเลยก็ว่าได้ เพราะตอนที่เขาย้ายไปครั้งสุดท้ายนั้นได้ลงสนามเพียงนัดเดียวก็เลิกเล่นไปเลย ถือเป็นกองหลังที่ยิงให้กับทีมไปเยอะถึง 24 ประตูเลยทีเดียว เรามาเข้าเรื่องทรงผมของเขาดีกว่า จริงๆแล้ว

ทรงผมนี้ก็เห็นคนตัดอยู่บ้างบ่อยๆนะ แต่เขานั้นเป็นคนแรกๆเลยก็ว่าได้ ทรงผมที่ด้านบนตัดสั้นเหมือนกับรองทรง แต่ว่าไว้ไทรด้านหลังยาวปะบ่าเลยทีเดียว นั้นก็ยังไม่น่าใหม่ไส้เท่ากับการที่ทรงผมนี้อยู่กับหน้าตาที่ขี้เก็กแล้วก็มีหนวดจิ๋มบนใบหน้า เป็นเหมือนนักเลงอเมริกาในสมัยนั้น แล้วนั้นก็ทำให้เขานั้นถือเป็นนักเตะที่มีทรงผมบวกกับหนวดที่ดูหน้าหมั่นไส้แล้วก็ดูเท่ไปในตัวที่สุดแล้วล่ะ 

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย  เว็บพนันบอลฝากขั้นต่ำ 100

กางเกงในไม่ต้อง 1 ใน 10 นักเซิร์ฟมือใหม่ควรรู้

นี่ก็เป็นเรื่องเล็กๆน้อยที่ควรทราบไว้ก่อนก็ดีนะ ไม่งั้นบอกเลยว่าจะเป็นการเสียเงินเสียทองฟรีๆแล้วก็ใช้ของไม่คุ้มคุณภาพนั้นเอง เป็นเรื่องของชุดที่ใส่เล่นโต้คลื่นนั้น ส่วนมากแล้วจะต้องเป็นชุดที่เฉพาะสำหรับนักโต้คลื่นเลย ซึ่งก็มีหลากหลายแบรนด์นะ ลองไปหาดูกันได้ว่ายี่ห้อไหนดียังไงบ้าง ราคานั้นจริงๆแล้วต้องบอกเลยว่าเป็นราคาที่สูงพอสมควรเลยล่ะ ไอ้พวกอุปกรณ์และชุดของกีฬาประเภทนี้ แต่ที่ราคามันโหดกันขนาดนั้นมันมีเห็นผลนะ

ชุดเหล่านี้ไม่ว่าจะเสื้อหรือกางเกงจะออกแบบมาให้รัดรูปและยืดหดได้เยอะเพื่อที่จะทำให้เรากระชับและไม่มีอะไรมาขัดขวางเวลาเราเล่นโต้คลื่นนั้นเอง ถ้าเกิดเป็นกางเกงขาบานๆ ก็คงโต้ลมจนเราเสียหลักกันได้ เมื่อผ้าที่ออกแบบมารัดรูปและยืดหยุนได้ดีนั้นอีกทั้งรุ่นโหดๆก็จะมีการประคองกล้ามเนื้อเราได้อีกด้วยเป็นการลดอาการบาดเจ็บจากกล้ามเนื้อได้บ้าง

ก็จะเป็นการยัดเทคโนโลยีที่มีราคาสูง ฉนั้นราคาโหดก็คงไม่น่าแปลกหรอกนะ นั้นจึงเป็นเหตุให้นักโต้คลื่นมือใหม่มักจะอายหุ่นตัวเองที่ยังไม่ฟิตเฟิร์มเหมือนกับคนอื่นๆบ้าง อาจทำให้ไม่อยากเล่นเลยก็ได้ ทีนี้มีคนอีกหลายคนก็กลัวที่การที่รัดรูปแล้วจะโชว์เอาส่วนที่เราไม่อยากจะให้มองนั้นทำให้พยายามจะใส่อะไรก่อนที่จะใส่ชุดเซิร์ฟ

ซึ่งตรงนี้แหละที่เป็นเรื่องที่เข้าใจผิดกันมากๆ เพราะถึงชุดจะรัดรูปก็จริงแต่เรื่องการเสริมความหนาเพื่อปกปิดจุดต่างๆนั้นก็มีบ้างนะ เป็นแค่ดีไซด์ที่เราควรเลือกดีๆ แต่เหตุผลสำคัญที่สุดก็คือ ชุดเหล่านี้มีนวัตกรรมช่วยให้ผ้านั้นโดนลมแปปเดียวก็แห้งแล้ว ทำให้เรานั้นไม่เหนียวตัวอยู่ตลอด ตรงนี้แหละถ้าเราใส่ชุดอะไรก็ตามเช่น กางเกงใน หรือเสื้อยกทรง ก็จะทำให้น้ำในจุดนั้นไม่แห้งสักที แล้วก็จะเป็นทั้งความไม่สบายตัวแล้วก็ไม่ใช้เทคโนโลยีของชุดที่ราคาแสนแพงอีกด้วย

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย  Holiday Palace

ห้านักเตะที่เป็นการปล่อยตัวที่น่าเสียของสโมสรอินเตอร์มิลาน

ในโลกของวงการฟุตบอลนั้น การซื้อขายนักเตะในแต่ละฤดูกาลนั้นถือว่าเป็นเรื่องปรกติและมีการทำกันอยู่เป็นประจำ บางครั้งการเสริมทัพที่ดีก็จะเป็นปัจจัยที่ทำให้สโมสรมีผลงานที่ดีในฤดูกาลถัดไป

แต่บางครั้งการปล่อยตัวนักเตะบางคนออกไปนั้นก็ถือว่าเป็นเรื่องที่น่าเสียดายเหมือนกัน เพราะในช่วงเวลาที่นักเตะเหล่านั้นอยู่กับทีม สโมสรอาจจะมองไม่เห็นค่าหรือใช้งานนักเตะไม่ถูกวิธี จนทำให้ต้องขายออกไปเพื่อหานักเตะที่ดีกว่าเข้ามาแทนที่ ซึ่งในอดีตสโมสรอย่างอินเตอร์มิลานก็เคยทำผิดพลาดเรื่องนี้มาแล้ว ซึ่งมีนักเตะคนใดบ้างนั้นเราไปดูกัน

คนแรก โรเบอร์โต้ คารลอส นักเตะที่ย้ายมาค้าแข้งในอิตาลีกับอินเตอร์ มิลาน ก่อนที่จะมีปัญหากับผู้จัดการทีมในยุคนั้น ก็คือ รอย ฮัดสัน ที่ต้องการจะดันเค้าขึ้นไปเล่นในตำแหน่งปีกซ้าย ซึ่งไม่ใช่ตำแหน่งที่เค้าชอบ นั่นจึงกลายเป็นสาเหตุที่ทำให้เค้าขอขึ้นบัญชีขายตัวเอง ก่อนที่จะได้ย้ายกลายไปเป็นนักเตะแบ๊กซ้ายที่ดีที่สุดในโลกกับ ราชันชุดขาว

คนสอง ฟิลิปเป้ คูตินโญ่ นักเตะที่ย้ายมาอยู่กับงูใหญ่ตั้งแต่อายุ 16 แต่มาเริ่มต้นลงเล่นให้กับอินเตอร์มิลานตอนอายุ 20 แต่ด้วยความที่เค้าเป็นนักเตะที่เจ็บบ่อยในช่วงเวลานั้น จึงทำให้เค้าถูกปล่อยตัวให้กับหงส์แดง ก่อนที่จะมาสร้างผลงานอันยอดเยี่ยมจนได้รับฉายาว่าเป็นพ่อมดน้อย

คนสาม เลโอนาร์โด โบนุชชี่ ซึ่งถือว่าเป็นความเจ็บปวดที่สมัยนักเตะคนนี้เล่นอยู่ที่อินเตอร์ กลับไม่เคยได้รับโอกาสหรือการเหลียวแลจากสโมสรเลย จนถูกขายไปในแบบตัวแถมให้กับเจนัว ก่อนที่จะถูกส่งต่อไปถึงมือม้าลายยูเวนตุส และโด่งดังจนถึงขั้นเป็นตัวหลักของทีมชาติอิตาลีในเวลาต่อมา

คนสี่ คลาเรน ซีดอร์ฟ นักเตะที่ย้ายมาจากอยู่กับอินเตอร์ได้สองปีครึ่ง ก่อนที่จะถูกแลกตัวกับฟรานเชสโก้ โคโค่ นักเตะของเอซีมิลาน ซึ่งถือว่าเป็นการแลกตัวที่ไม่ฉลาดเอาซะเลย เพราะทั้งสองคนนั้นต่างมีผลงานที่แตกต่าง ในส่วนของซีดอร์ฟ คว้าแชมป์อย่างมากมายและเป็นตัวหลักของเอซีมิลาน ส่วนโคโค่ แทบไม่ได้ลงเล่นให้กับอินเตอร์เลย

คนสุดท้ายคือ อันเดียร์ ปิโล่ ซึ่งถือว่าเป็นนักเตะที่อินเตอร์ต้องเสียดายที่สุด เพราะนักเตะคนนี้คือสุดยอดกองกลางของอิตาลีและคู่แข่งสำคัญอย่างเอซีมิลาน กับยูเวนตุส

 

 

ขอบคุณ  รู้ทันบาคาร่า  ที่ได้รับการสนับสนุน