กกท.ยกเลิกคำสั่งห้ามแฟนมวยเข้าสนาม

กกท. ได้ออกหนังสือเกี่ยวกับการยกเลิกคำสั่ง  ที่ได้มีการประกาศเกี่ยวกับเรื่องของแฟนมวยห้ามที่เข้าไปในสนาม  โดยที่ทาง  กกท. ต้องออกมาขอโทษเกี่ยวกับเรื่องนี้เพราะว่าได้สร้างความวุ้นวายให้แก่แฟนมวย    โดยที่ทางคณะกรรมการได้ออกหนังสือเกี่ยวกับผู้ที่เข้าชม ว่าห้ามเข้าไป    ถึงแม้ว่าจะได้มีการปลดล็อกไปแล้วก็ตาม  และได้มีการปรับเปลี่ยนโดยที่แก้ไขเกี่ยวกับเรื่องนี้โดยให้มีการให้แฟนมวยสามารถที่จะเข้าไปชมมวยได้แต่ว่าต้องทำตามกฎมาตรฐานเดิมของความปลอดภัยที่เราได้ตั้งขึ้น   

       จากที่ผู้อำนวยการ นายวิบูณ์  ที่เป็นคณะกรรมการเกี่ยวกับเรื่องวงการมวยได้ออกหนังสือเกี่ยวกับเรื่องของการแข่งขันกีฬามวยให้เป็นแบบปิด  โดยที่ไม่ให้มีผู้เข้าชม  เพราะว่าเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการแพร่เชื้อของโรควิด 19  ที่เรารู้ว่าในตอนนี้ได้มีการควบคุมสถานการณ์ที่เราพอที่จะปลดล็อกได้แล้ว   และเราจะทำการที่สามารถที่จะให้คนดูได้ก็ต่อเมื่อสถานการณ์ที่เราสามารถที่จะควบคุมได้และไม่เสี่ยง  นั่นเอง  

     และในเวลาต่อมาทางด้าน เสี่ยโบ๊ท  ณัฐเดช  โปรโมเตอร์  ที่เป็นเจ้าของค่ายมวย  ได้ออกมาโพสต์ข้อความส่วนตัวในวันเดียวกันว่า  ซึ่งเป็นเรื่องที่ต่อว่าทางด้านของ  นายวิบูณ์ เกี่ยวกับเรื่องของการออกคำสั่งที่ไม่ยอมให้ผู้ชมสามารถที่จะเข้าไปเชียร์มวยได้นั่นเอง  เพราะว่าในตอนนี้เราได้ปลดล็อกเกี่ยวกับเรื่องของสถานการณ์ที่ได้มีการคลี่คลายลงบ้างแล้ว  เพราะว่าทางนายวิบูณ์ได้ออกแนวคำสั่งเป็นการที่ไม่ยอมให้โปรโมเตอร์มวยที่จะสามารถที่จัดงานในระบบแบบเปิดนั่นเอง   ทั้งที่สามารถที่จะเปิดได้แล้ว  

       และในต่อมาเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับ  ดร.ก้องที่ต้องออกมาประกาศเกี่ยวกับเรื่องของการที่จะแก้ไขในหนังสือที่ทางทะเบียนมวยได้ออกประกาศไปว่าได้มีการสร้างความวุ่นวายเกี่ยวกับเรื่องของการประกาศไปนั่นเอง  ก็เลยมีการแก้ไขในฉบับที่ล่าสุด   เพราะว่าได้มีความที่คิดเห็นที่ไม่ตรงกัน  แต่ว่าสาเหตุก็มาจากการที่เราต้องเป็นการป้องกันเกี่ยวกับเรื่องของโรคติดต่อ โคโรน่านั่นเอง   และได้มีหนังสือเกี่ยวกับเรื่องของการประกาศใหม่เป็นเรื่องที่เกี่ยวกับการการประกาศหนังสือในฉบับล่าสุดทันที   

     โดยที่มีผู้ว่าการ กกท. กล่าวว่า  เป็นเรื่องที่เราจะมาประกาศและขอย้ำว่า  เราจะทำตามขั้นตอนที่ทางกระทรวงสาธารณสุข ว่าเราจะมีการจัดการแข่งขันมวย  โดยที่เราจะต้องเน้นเรื่องที่เกี่ยวกับกฎระเบียบที่ทางสาธารณสุขได้บอกเอาว้า  โดยที่เราสามารถที่จะจัดการแข่งขัน  และต้องมีผู้ที่สามารถที่จะเข้าชมได้  แต่ว่าต้องเป็นเรื่องที่เราต้องทำตามกฎนั่นเอง  คือว่าเป็นเรื่องของการตรวจวัดไข้  ใส่ผ้าปิดปาก  และต้องเว้นระยะห่างในการนั่ง  ซึ่งจะเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับเรื่องของทางสนามที่ต้องจัดเตรียมตามความเหมาะสมของแต่ละสนาม

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   ufabet

กุนซือจอมปรัชญา ความสามัคคี กุส ฮิดดิงก์

กุนซือหลายคนที่คุมทีมสโมสรฟุตบอลนั้น ต่างมีสไตล์การทำทีมที่แตกต่างกันไป บางคนชอบเน้นให้ทีมเล่นเกมบุก บางคนชอบเน้นให้ทีมปลอดภัยไว้ก่อนโดยการให้ลูกทีมเล่นเกมรับ แต่หลายๆคนนั้นมักจะมีการทำทีมแค่เพียงการเล่นและสไตล์ที่ต้องการให้ทีมเป็นอย่างไรเพียงแค่นั้น แต่สำหรับกุนซือ ที่มีนามว่า กุส ฮิดดิงก์ กลับมองต่างที่ว่า หากทีมฟุตบอลจะประสบความสำเร็จได้นั้น

สิ่งหนึ่งที่ต้องมาก่อนแท๊กติกในการเล่นนั้นก็คือ ความสามัคคีภายในทีม และหลังจากนั้นทุกอย่างก็ตามมาเอง ซึ่งตัวเค้าเองก็ได้เคยพิสูจน์ปรัชญานี้มาแล้วกับการคุมทีมพีเอสวี ในลีกดัชต์ เพียงแค่ฤดูกาลแรก เค้าก็สามารถทำทีมคว้าแชมป์ลีกได้เลย ทั้งๆที่ในยุคนั้น มันเป็นยุคของอาแจ๊กซ์ และเฟเยนูรด์ ครองเมือง ซึ่งตัวเค้าเองก็ได้ให้เครดิตกับลูกทีมทุกคนรวมไปถึงสต๊าฟโค้ช ที่เค้าบอกว่า การได้แชมป์ครั้งนี้มันมาจากความสามัคคีเป็นจุดตั้งต้น

ซึ่งจากปรัชญานี้เองที่ทำให้เค้าประสบความสำเร็จในหน้าที่การงานในอาชีพผู้จัดการทีมและยังได้ตระเวนรับงานไปทั่วโลก จนมาถึงงานที่เค้าใฝ่ฝันที่สุดคือการได้ก้าวขึ้นมาคุมทีมชาติอัศวินสีส้มชุดใหญ่ที่เป็นประเทศเกิดของเค้าเอง ซึ่งถึงแม้ว่าในช่วงแรกที่คุมทีมชาติชุดใหญ่ในฟุตบอลยูโรปี 1996 นั้น

ผลงานอาจจะไม่ดีนัก แถมนักเตะหลายคนก็ไม่ค่อยที่จะชอบเค้าเนื่องจากปัญหาที่เค้าพยายามจะสร้างความสามัคคีภายในทีมและบ่อยครั้งที่จะให้นักเตะหลายๆคนสลับกันลงเล่น จนเกิดปัญหา เนื่องจากการคุมทีมชาติกับสโมสรอาจจะมีข้อแตกต่างที่ทำให้เค้าต้องนั่งทบทวนเนื่องจากจำนวนการแข่งขันที่แทบจะเป็นนัดต่อนัดในทีมชาติ

กับจำนวนการแข่งขันที่มีมากมายภายในลีก เค้าจึงควรที่จะเลือกนักเตะที่ดีที่สุดลงสนามไม่ใช่เอาใจทุกคนด้วยการที่จะให้ทุกคนในทีมได้ลงเล่นทั้งหมดในการแข่งขันระดับชาติที่มีแข่งสามถึงเจ็ดนัดเท่านั้น นี่คือคำพูดของ คราเลน ซีดอร์ฟ ที่เป็นจอมทัพอัศวินสีส้มในเวลานั้น ซึ่งหลังจากทัวร์นาเมนต์นั้นจบลง กุนซือคนนี้ยังคงได้รับความไว้วางใจจากสมาคมให้ทำทีมในฟุตบอลโลก 1998

ต่อ จากบทเรียนครั้งนั้น ทำให้เค้าปรับการทำทีมแต่ยังคงยึดมั่นในปรัชญา ซึ่งครั้งนี้เค้าก็ไม่ทำให้คนทั้งประเทศต้องผิดหวัง เมื่อพาทีมลุยฟุตบอลโลก 1998 และพาทีมคว้าอันดับที่สี่มาครองได้อย่างสวยงาม

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   เว็บพนันไม่ผ่านไลน์

โค๊ชที่เคยเป็นนักกีฬามาก่อน

โค๊ชที่เคยเป็นนักกีฬามาก่อนมักจะนำสไตล์การเล่นของตัวเองมาสอนนักเตะ

             สำหรับบทความนี้เราจะมาพูดถึงเรื่องของสไตล์การสอนของโค้ชแต่ละคนซึ่งปัจจุบันนี้เราจะเห็นโค๊ชที่เป็นโค๊ชอาชีพมาตั้งแต่ต้นโดยจะมีหลายคนที่ทำอาชีพนี้เป็นอาชีพหลักมาหลายสิบปีและก็จะมีโค๊ชรุ่นใหม่ๆที่ออกมานักเตะของตนเองซึ่งโค้ชรุ่นใหม่ส่วนใหญ่แล้วก็จะเคยเป็นนักกีฬาฟุตบอลอาชีพมาก่อนหลังจากที่มีการเกษียณตนเองแล้วก็มายึดอาชีพเป็นโค้ชสอนฟุตบอลนั่นเอง

หลายคนมีการพูดถึงอาชีพโค้ชกันว่าถ้าเป็นคนรุ่นเก่านั้นจะมีความสามารถในการสอนเนื่องจากว่ามีประสบการณ์มามากมายและโชกโชนส่วน โค๊ช รุ่นใหม่ๆนั้นก็จะเป็นโค้ชที่มีประสบการณ์จริงในสนามแข่งและนำมาสอนให้กับนักเตะของตนเองเลยจะเอาความรู้ของตนเองที่เคยเตะและสไตล์การเล่นของตนเองนั้นมาผสมผสานกันและนำมาฝึกสอนให้กับลูกทีม ปัจจุบันนี้เราจะเห็นนักกีฬาซึ่งเป็นอดีตนักกีฬาที่แขวนสตั๊ดไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั้น

มายึดอาชีพใหม่ด้วยการมาเป็นโค้ชยกตัวอย่างเช่น    ดิเอโก้ ซิเมโอเน่ เรียกได้ว่าเขาเป็นโค้ชของทีมมาดริดโดยเขาเคยเป็นผู้เล่นของทีมอาร์เจนตินามาก่อน  ดิเอโก้ ซิเมโอเน่นั้นเขาเคยเป็นผู้เล่นสมัยที่เดวิดเบ็คแฮมยังเป็นผู้เล่นในทีมชาติอังกฤษและเคยมีเรื่องกับเดวิดเบ็คแฮมในการเตะฟุตบอลโลกที่จัดขึ้นที่ประเทศฝรั่งเศสโดยปีนั้นเป็น ปีค.ศ. 1998  

ซึ่งในการเล่นครั้งนั้นเขาได้ใช้ลีลาในการเล่นที่มีการตกติดมากคนหนึ่งเขาจะคอยตัดเกร็งของคู่ต่อสู้ของเขาจนเหตุการณ์ในปี 1998 นั้นทำให้เขากับเดวิดเบ็คแฮมทะเลาะกันถึงขนาดที่ว่าถูกไล่ออกจากสนามเลยทีเดียวและเมื่อเขาได้มีการแขวนสตั๊ดและรับบทบาทใหม่ด้วยการมาเป็นโค้ชสอนฟุตบอลเขาก็ได้นำลูกเล่นตุกติกของเขานี้มาสอนให้กับลูกทีมของเขาได้ใช้ด้วยซึ่งสไตล์การเล่นของลูกทีมของเขาที่เขาได้สอนนั้น

ก็จะมีลักษณะไม่แตกต่างจากที่  ดิเอโก้ ซิเมโอเน่ เคยเล่นมาก่อนเลยก็ว่าได้ซึ่งตอนนี้   ดิเอโก้ ซิเมโอเน่นับว่าเป็นโค้ชที่มากความสามารถคนหนึ่งที่ ยังคงคอยดูแลทีมตราหมีของเขาอยู่และเขายังคงพาทีมของเขาฝากฟันอุปสรรคเอาชนะคู่ต่อสู้มาหลายนัดแล้วด้วยกัน

     สำหรับโค๊ชที่เคยเป็นนักกีฬามาก่อนแล้วมีการเปลี่ยนตัวเองมาเป็นโค๊ชหลังจากที่มีการเลิกเตะบอลนั้นไม่ได้มีแค่ ดิเอโก้ ซิเมโอเน่ คนเดียวเท่านั้น ยังมีอดีตนักฟุตบอลฝีเท้าเยี่ยมอีกหลายคนที่เมื่อเวลาผ่านไป อายุมากขึ้นพวกเขาก็ต้องยึดอาชีพใหม่ให้กับตัวของเขาเอง 

 

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย  Gclub Slot

Peter schmeichel ซัดแรง

Peter schmeichel ซัดแรง ทีมแมนยูไม่ควรมีนักเตะบางคนเพราะหวังแต่จะทำให้ตัวเองเป็นแบรนด์

       หากพูดถึงปีเตอร์ชไมเคิลหลายคนที่เป็นแฟนคลับของทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดก็คงจะรู้จักกันดีเพราะว่าเขาเป็นผู้รักษาประตูในตำนานที่มีความเก่งกาจสามารถและหาใครเทียบไม่ได้อีกแล้วในช่วงนี้ปีเตอร์ชไมเคิ่ลนั้นเป็นผู้รักษาประตูที่ร่วมทีมกับทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมาเป็นระยะเวลานานหลายปีเลยทีเดียว

ซึ่งเมื่อวันที่ 7 เดือนกรกฎาคมปีพศ2563 นั้นทางได้ปีเตอร์ชไมเคิ่ลก็ได้ออกให้สัมภาษณ์กับทางสื่อ  mittot.co.uk ซึ่งเป็นสื่อชื่อดังของประเทศอังกฤษเกี่ยวกับเรื่องของสถานการณ์ของทีม Manchester United โดยทางด้านปีเตอร์ชไมเคิ่ลนั้นบอกว่าตอนนี้คนที่ดูแลทีมแมนยูนั้นก็คือ  โอเล่ กุนนาร์ โซลซาร์ ซึ่งแน่นอนว่าปีเตอร์ชไมเคิลนั้นชื่นชมเขาเป็นอย่างมากเพราะเขานั้นสามารถที่จะพาทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นเอาชนะทีมคู่แข่ง 16 นัดติดโดยที่ Manchester United นั้นไม่เคยแพ้ใครเลยซึ่งถือได้ว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลซาร์  ช่วยนำทีม แมนยูฝ่าฝันอุปสรรคและสร้างผลงานได้อย่างยอดเยี่ยมเลยทีเดียว

ซึ่งตอนนี้สถานการณ์ของทางทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นกำลังมีลุ้นอย่างมากเลยทีเดียวว่าพวกเขาจะสามารถไปเล่นในยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกในฤดูกาลต่อไปได้หรือไม่ซึ่งในขณะนี้นั้นแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นกำลังอยู่ในทีมอันดับที่ 5 รหัสดูตารางการแข่งขันฟุตบอลของทีมพรีเมียร์ลีกซึ่งอันดับที่ 1 นั้นเรารู้ดีกันอยู่แล้วว่าเป็นของลิเวอร์พูลและอันดับ 3 นั้นเป็นของเลสเตอร์ซิตี้ซึ่งทางทีม Leicester City นั้น

กำลังนำทีมแมนยูอยู่ที่ประมาณ 4 แต้มด้วยกันอย่างไรก็ตามปัญหาดังกล่าวนี้ทางด้านปีเตอร์ชไมเคิลพูดถึงว่าในทีมของทีมแมนยูนั้นถือว่ามีนักเตะที่เล่นได้เก่งหลายคนเลยทีเดียวแต่ก็ยังมีผู้เล่นบางคนนั้นที่ไม่เหมาะที่จะเป็นผู้เล่นให้กับทีมแมนยูเพราะเขาดูแล้วว่าตั้งแต่คนดังกล่าวนั้นไม่ได้สนใจที่จะร่วมการแข่งขัน

เพื่อสร้างชื่อเสียงให้กับทีมแมนยูแต่นักเตะคนดังกล่าวนั้นเข้ามาเล่นให้กับทีมแมนยูหวังที่จะสร้างตนเองให้เป็นแบรนด์โดยหวังว่าจะมีการลอกเลียนแบบความโด่งดังมาจาก เดวิด เบ็คแฮม โดยปีเตอร์ชไมเคิ่ลนั้นมองว่างนักเตะคนดังกล่าวนั้นต้องการใช้เพียงแค่โลโก้ของทาง Manchester United เป็นใบเบิกทางเท่านั้นกูพูดเล่นแบบนี้ไม่สมควรอย่างยิ่งที่จะอยู่เป็นนักกีฬาของทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ด

แต่อย่างไรก็ตามเขาได้ชื่นชม โอเล่ กุนนาร์ โซลซาร์ เป็นอย่างมากเนื่องจากว่า เขาพบว่า โอเล่ กุนนาร์ โซลซาร์ก็คงรู้เรื่องแบบนี้เช่นเดียวกันจึงได้พยายามที่จะดึงผู้เล่นคนดังกล่าวนั้นออกจากทีม

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   ufabet

Helenio Herrera ผู้จัดการทีมฟุตบอลชาวอาเจนตินา

 

การที่ผู้จัดการทีมฟุตบอลและสามารถทำให้ทีมนั้นประสบความสำเร็จได้ บอกได้เลยว่าไม่ใช่เรื่องที่ง่ายดายสำหนับผู้จัดการทีมเลย เพราะการที่จะพาทีมประสบความสำเร็จได้นั้นผู้จัดการทีมจะต้องมีการคบคุมและมีความสามารถในด้านต่างๆมากพอที่จะสามารถจัดการกับคู่ต่อสู้ของทีมให้ราบคาบและแพ้ในเกมส์การแข่งขัน ซึ่งผู้จัดการนั้นก็ไม่ได้มีคนเดียวบนโลกที่เก่ง

การแข่งขันสำหรับการเป็นผู้จัดการที่สดี ก็เป็นสิ่งที่ยากและท้าทายพอๆกับการจัดการและควบคุมทีมฟุตบอลเช่นกัน ดังนั้นการที่คนคนหนึ่งจะสามารถมาเป็นผู้จัดการทีมฟุตบอลและทำให้ทีมมีชื่อเสียงได้นั้นก็จะต้องมีความสามารถและมีภาวะผู้นะที่จะพาทีมของตนนั้นทะยานไปสู้ความสำเร็จสูงสุด

Helenio Herrera เป็นผู้จัดการทีมที่ได้รับคามชื่นชมจากการจัดการทีมฟุตบอลต่างๆอย่างมาก โดยเขานั้นเกิดที่ประเทศอาเจนตินาและได้มีการเข้ามาคุมทีมชื่อดังอย่างแอตแลนด์ติโกมาดริดถือว่าเขานั้นสามารถแสดงฝีมือในการคุมทีมได้อย่างยอดเยี่ยมและสามารถพาอิตแลนด์ติโกมาดริดเป็นแชมป์ลาลิก้าในปี1949-1950ได้สำเร็จและยังคงครองแชมป์ได้ในปี1950-1951ด้วย

ก็ถือว่าเป็นสิ่งที่สร้างความสำเร็จให้เขาอย่างมากจนหลังจากนั้นเขาก็ได้มีโอกาสเข้าไปคุมทีมที่ถือว่าเป็นสุดยอดของโลกในปัจจุบันอย่างบาเซโลน่า และก็สามารถพาบาเซโลน่านั้นคว้าแชมป์ลีกได้ในปี 1958-1959และ 1959-1960 ถือว่าเป็นการสร้างความตื่นเต้นใหกับแฟนบอลอย่างมาก เพราะสามารถที่จะคว้าแชมป์ได้ถึงสองสมัยติดต่อกัน

จากนั้นก็ใช้ความสามารถที่ตนเองนั้มีจัดการทีมให้มีการพัฒนาในด้านการจัดการและนักเตะที่ดีมากยิ่งขึ้นไปและสามารถที่จะคว้าแชมป์โคป้าเดลเลย์ในปี 1958-1959 ได้อย่างงดงามด้วยและสามารถคว้าแชมป์ได้อีกครั้งในปี1980-1981 ไม่เพียงเท่านี้เขายังสามารถพาทีมคว้าแชมป์ที่ยอดเยี่ยมอย่าง Inter Cities Fairs Cup ได้อีกด้วย หลังจากนั้นก็ได้มีโอกาสไปคุมทีมใหญ่อย่างอินเตอร์มิลานและก็พาทีมคว้าแชมป์สูงสุดอย่างซีรี่ส์A

ได้สำเร็จในปี1962-1963 ดดยสามารถคว้าแชมป์ลักมาครองได้ถึงสามสมัยติดต่อกันด้วย รวมถึงแชมป์ยูโรเปี้ยนคัพ และแชมป์ยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกด้วยและสามารถที่จะป้องกันและครองแชมป์เป็นสมัยที่สองได้ด้วย

จากนั้นเขาก็มีความสามารถที่มากขึ้นและก็ได้ย้ายไปคุมทีมชื่อดังอย่างโรม่า และก็สามารถที่จะคุมทีมได้อย่างประสบความสำเร็จเพราะก็สามารถพาโรม่าคว้าแชมป์โคป้าอิตาเลียมาครองได้1968-1969 ถือว่าเป็นผู้จัดการทีมที่ยอดเยี่ยมในการคุมทั้งนักเตะและคุมการเกมส์การแข่งขันที่ดีมากคนหนึ่ง โดยสถิติในการคุมทีมของเขานั้นก็ถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดีมาก

โดยเข้านั้นมีสถิติอัตรในการที่พาทีมชนะ มากถึง 48.57%เลยทีเดียว และเขานั้นก็เป็นผู้จัดการทีมที่มีการพูดถึงและนึกถึงอยู่เสมอเช่นกันถึงแม้เขานั้นจะเสียชีวิตไปในปี1997นขณะที่เขานั้นมีอายุ87ปี

 

 

สนับสนุนโดย   จีคลับ สล็อต มือถือ

สื่อต่างชาติมาขอสัมภาษณ์วันเฮงที่ประกาศแขวนนวม

เดอะริงค์ แม็กกาซีน ที่เป็นหนังสือนิตยสารมวยชื่อดังของอเมริกานั้นได้มาขอสัมภาษณ์วัรเฮง ซีพีเอฟ  มวยแชมป์โลก105 ปอนด์ โดยทางสมาคมมวยโลกนั้นได้ประสานงานว่าขอให้คุณสุรพจน์  พงษ์จิวานิช ซึ่งเป็นฝ่ายประชาสัมพันธ์ของมวยต่างประเทศนั้นได้มาสัมภาษณ์และต้องแปลงเป็นภาษาอังกฤษและตอบเมลกลับไปที่ เดอะ ริงค์  

      และเมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมานั้นทาสมาคมก็ได้มอบหมายให้คุณสุรพจน์  ดป็นตัวแทน ของนิตยสาร  ของ เดอะ ริงค์ แม็กกาซีน  ให้มาสัมภาษณ์ว่ามีความรู้สึกเป็นอย่างไรเมื่อได้ประกาศไปว่าขอแขวนนวมในช่องทางเฟสบุ๊ค   หลังที่ได้ประกาศไปนั้นแต่ว่าเปลี่ยนใจในการที่จะกลับมาเปลี่ยนใจ  ซึ่งทางเจ้าตัวนั้นก็ได้ตอบออกมาว่าไม่ได้มีอะไรเลย  เพราะว่าอยู่ที่ร่างกาย และอาการที่เป็นนั่นเองเพราะว่าถ้าเรานั้นไปต่อยมวยแล้วยังมีอาการที่บาดเจ็บอยู่นั้นเป็นเรื่องที่ไม่ดีอย่างแน่นอนเพราะว่าอาจจะทำให้ทางค่ายของมีนะโยธินนั้นเสียชื่อเสียงไปได้ เพราะว่ามีชื่อเสียงมานานกว่า สี่สิบปีนั่นเอง  

และถ้าร่างกายของผมนั้นพร้อมบวกกับอาการที่เป็นนั้นไม่ได้ผลกระทบอะไรนั้นผมก็พร้อมที่จะเข้าการต่อสู้เพื่อสิ่งที่ผมนั้นรักและชื่นชอบนั่นเองก็ไม่ได้มีอะไรที่เป็นพิเศษเลย

           ส่วนคำถามที่สองนั้นเป็นคำถามที่มาจากทาง เดอะริงค์  ที่ได้ฝากถามมาว่า คุณนั้นมีเป้าหมายอย่างไรในการที่กลับมาชกมวยนั่นเอง     ซึ่งวันเฮงนั้นก็ได้ตอบออกมาก็ไม่ได้มีอะไร  เพราะว่าเป็นอาการที่ตัวเองนั้นได้รับบาดเจ็บมาที่จมูกและตานั่นเอง แต่ถ้าอาการที่เป็นนั้นดีขึ้นผมก็กลับไปชกมวยอย่างแน่นอน  แต่ถ้าอาการของผมนั้นไม่ดีขึ้นผมก็ขอยุติในการชกมวยนั่นเอง  ไม่มีอะไรที่มากมายไปเลยเพียงเท่านี้  

เพราะผมนั้นคิดว่าการที่ผมนั้นรู้ตัวอาการของผมนั้นไม่ดีขึ้นเป็นเรื่องที่ผมคิดว่าจะเป็นการเสียหายแก่ทางค่ายมวยของผมนั่นเองเพราะว่าการที่ผมนั้นทำไม่ดีไม่สามารถที่จะทำได้ดีกว่าผมนั้นอาจจะทำให้ค่ายเสียหายนั่นเอง  แต่ว่าถ้าอาการของผมนั้นดีขึ้นผมก็พร้อมที่จะลุยต่อไม่มีอะไรที่จะเปลี่ยนแปลงนั่นเอง   

          แต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นการที่ผมนั้นจะต่อยมวยนั้นก็ต้องอยู่ที่สภาพจิตใจและการที่เรานั้นทำงานได้อย่างเต็มที่เพราะว่าไม่ต้องมานั่งกังวลเกี่ยวกับอาการที่จะเกิดขึ้นตามมานั่นเอง เพราะว่าอาการเหล่านี้นั้นสามารถที่จะทำให้ผมนั้นไปต่อหรือเปล่านั้นก็ต้องมาคอยฟังคุณหมอนั้นจะบอกว่าอย่างไรนั่นเอง  

 

 

สนับสนุนโดย   www.ufabet.com ลิ้งเข้าเว็บไซต์คะ

นางฟ้าลูกยางจัดส่งอาหารในช่วงโควิด

เป็นที่เรานั้นรู้กันอยู่ว่าในช่วงของโรคโควิดนั้นเป็นเรื่องราวที่เรารู้กันว่าเหล่านักกีฬานั้นไม่สามารถที่จะแมตช์ที่จะแข่งขันนั้นไม่สามารถที่จะมีนั้นได้ถ้ามีก็ต้องถูกยกเลิกด้วยนั่นเอง เพราะว่าในทุกการแข่งขันได้ถูกยุติลงนั่นเองและเรานั้นก็ไม่รู้ว่าจะสามารถที่จะกลับมาเล่นได้อีกเมื่อไหร่นั่นเอง  

      จึงทำให้สนุกกีฬาในจำนวนที่ไม่น้อยนั้นต้องมาหารายได้ในการที่จะส่งเสริมให้กับตัวเองหลังจากที่ว่างเว้นจากการที่เราไม่มีการแข่งขันนั่นเอง  ก็เลยเป็นต้นเหตุที่ทำให้หลายๆคนนั้นหันไปช่วยในเรื่องราวของการที่จะทำงานหรือว่าไปต่อยอดธุรกิจนั่นเอง โดยที่กลับไปทำธุรกิจที่บ้านนั่นเอง เหมือนกันนักกีฬาไทยบ้านเรานั่นเอง  

       และล่าสุดนั้นเป็น ราเชล แอนน์ ดาควิซ  ที่เป็นนักวอลเลย์บอลของประเทศฟิลิปปินส์ผู้ที่เป็นซุปเปอร์สตาร์ที่มีหน้าที่ดีและสวยงามนั่นเอง เพราะว่าได้เคยมีนิตยสารนั้นได้เข้าร่วมมาขอเป็นถ่ายแบบบนหนังสือ  FHM ของประเทศฟิลิปปินส์นั้นมาแล้ว และในช่วงเวลาแบบนี้นั้นเธอก็ได้มาช่วยที่บ้านของเธอนั้นขายของเป็นอาหารที่เธอนั้นมาช่วยที่บ้านนั่นเอง  เป็นการที่เธอนั้นนำอาหารที่ส่งที่บ้าน และเมื่อช่วงในสถานการณ์อย่างนี้นั้นไม่มีใครที่อยากจะออกมานั่นเองก็เลยทำให้เธอนั้นสมัคที่จะไปส่งอาหารที่บ้านเพื่อที่จะช่วยในการแบ่งเบาที่บ้านของเธอนั่นเอง   

   เพราะว่าเธอนั้นเป็นนักตบสาวสวยแห่งแดนตากาล็อก นั้นได้เคยกล่าวเอาไว้กับเราว่าที่บ้านของเธอนั้นมีคุณป้าเป็นเจ้าของร้านขนมปังเบเกอร์รี่ส่วนของด้านคุณพ่อเธอนั้นก็ทำขนมขายเหมือนกันรูปร่างหน้าตาก็เหมือนกับขนมที่บ้านเรานั่นเอง  ซึ่งในช่วงที่เป็นโรคโควิดนั้นทำให้เธอนั้นสามารถที่จะกลับมาช่วยที่บ้านมาส่งขนมขายหรือว่ามาทำอาหารส่งแถวย่านบ้านของเธอเพราะว่าที่บ้านของเธอนั้นเป็นย่านที่คนนั้นไม่ออกไปไหนนั่นเองและด้วยที่บ้านของเรานั้นเป็นบ้านที่ขายขนมขายข้าวนั้นเราก็ต้องทำอาหารที่จะไปส่งถึงประตูบ้านนั่นเอง  เพื่อที่จะดูแลเรื่องความเรียบร้อยนั่นเอง  

      และด้วยที่เรานั้นอายุ 32 ปีนั้นและยังโสดอยู่นั่นเองหลังจากที่เรานั้นเลิกจากการขายของที่ร้านนั้นเราก็จะมาทำการออกกำลังกายที่บ้านเพื่อที่จะให้กล้าเนื้อของเรานั้นแข็งแรง เพื่อที่จะได้รักษากล้ามเนื้อของเรานั้นไว้นั่นเอง  และในความคิดของเธอนั้นต้องการที่จะทำอัดคลิปในการสอนออกกำลังกายที่อยู่บ้านในช่วงของโรคโรควิดนั้นด้วย เพราะว่าเธอกำลังจะทำลงยูทูปด้วยนั่นเอง โดยที่ผ่านทางเฟสบุ๊ก

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย   www.ufa168.co ลิงค์เข้าใช้งานค่ะ

ทำยูทูบระหว่าง เมสซี่กับโด้ สาวๆชอบใคร

ในช่องของยูทูบชื่อดังในสื่อของต่างประเทศนั้นได้ออกมาทำคลิปว่าระหว่าง ลิโอเนล  เมสซี่  หรือว่า คริสเตียโน่  โรนัลโด้นั้นสาวๆจะชื่นชอบใครมากกว่ากันเพราะว่าเรานั้นใช้วิธีแบบว่าโหวด นิว นอร์มอลเพื่อที่จะอยากตรวจสอบว่าสาวๆนั้นต้องการที่ออกเดทกับใครนั้นมากกว่ากันนั่นเอง

     โดยทางยูทูบชื่อดังที่เกี่ยวกับการอยากที่จะทำช่องนั้นต้องการที่จะอยากรู้ว่าสาวๆนั้นชื่นชอบใครและทำไมนั่นเอง  ซึ่งผลของการที่เรานั้นได้ลงตรวจสอบในการโหวนที่เรานั้นได้ถามนั้นก็มีอยู่ว่า นักเตะชาวอาร์เจนไตน์นั้นเป็นผู้ที่ชะอย่างขาดลอยนั่นเอง  

เพราะว่าเราก็ได้ไปถามเกี่ยวกับสาวๆที่ต้องการนั้นส่วนใหญ่จะโหวดให้ เมสซี่นั่นเองเพราะว่าเขานั้นบอกว่าเป็นนักเตะที่มีความสามารถสูง เพราะว่าเป็นนักเตะที่เก่งที่สุดแล้วนั่นเองเพราะว่าในสองคนนี้สาวๆนั้นบอกว่าส่วนใหญ่จะยกให้ เมสซี่นั้นเป็นผู้ชนะเพราะว่าเขานั้นดูแล้วเป็นตัวของตัวเองไม่เหมือนกันคริสเตียโน่  โรนัลโด้ เพราะว่าไม่ว่าจะทำอะไรนั้นก็ดูขัดๆเกร็งๆไปหมดนั่นเอง  ดังนั้นสาวๆบางกลุ่มก็ได้บอกว่าเขานั้นไม่ชอบผู้ชายที่มีรอยสัก  แต่ว่าสาวคนหนึ่งนั้นก็ได้เปรียบกันว่าดูอย่าง  เดวิด เบ็คแฮมนั้นก็มีรอยสักเหมือนกัน  แต่ว่าเธอผู้นั้นก็ได้ตอบออกมาว่าอย่าเอาไปเปรียบกับเดวิดเพราะว่าเดวิดนั้นจะทำอะไรก็ดูดีไปสะหมด ซึ่งหญิงสาวรายนั้นก็เลยได้ตอบออกไปว่าเป็นคนสองมาตรฐานนั่นเอง  

แต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นการที่เรานั้นจะชื่นชอบใครนั้นก็เป็นเรื่องของแต่ละบุคล  เพราะว่าสาวส่วนใหญ่นั้นจะชื่นชอบ เมสซี่นั่นเองเพราะว่าเฮียโด้ของเรานั้นเป็นคนที่หลายคนนั้นออกมาพูดว่าเขานั้นดูปลอมออกแนวไม่ค่อยจริงใจนั่นเอง  แต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นการที่เรานั้นได้ทำยูทูบเราสรุปละว่าเมสซี่ ได้ใจสาวๆไปครอบครอง

เพราะว่าเป็นรายชื่อที่ผู้หญิงส่วนใหญ่นั้นต้องการที่อยากจะออกเดทด้วยนั่นเอง  แต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นการที่เราเป็นสื่อนั้นเราต้องการที่อยากที่จะรู้ว่าผู้คนส่วนใหญ่นั้นจะไปแนวทางไหนนั่นเอง  แต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นการที่เรานั้นเป็นสื่อที่ต้องการที่จะรู้ว่าสวยนั้นอยากที่จะไปออกเดทกับไครนั่นเองแต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นการที่เรานั้นรู้ตัวว่าเรานั้นชื่นชอบใครเพราะว่าอะไรนั้นเป็นเรื่องส่วนตัวนั่นเองโดยที่เราไม่ได้ต้องการที่จะให้คนที่ไม่ชอบนั้นเกิดทับถมกันนั่นเอง 

 

สนับสนุนโดย  ufabet สมัคร

ฮังการีจัดกองเชียร์กระดาษให้เข้าชมฟุตบอล

ฮังการีจัดกองเชียร์กระดาษให้เข้าชมฟุตบอลที่เปิดแข่งครั้งแรกหลังจากมีการคลายล็อคโควิด

     สำหรับประเทศไหนที่กำลังจะมีการจัดการแข่งขันฟุตบอลเงื่อนไขของการจัดการแข่งขันฟุตบอลนั่นก็คือการที่จะต้องมีการแข่งในระบบปิดโดยยังไม่อนุญาตให้ประชาชนนั้นเข้าไปชมการแข่งขันฟุตบอลที่ข้างสนามได้ดังนั้นหลายประเทศจึงได้มีแนวทางการแข่งขันฟุตบอลมีลักษณะคล้ายๆกันนั่นก็คือยังไม่สามารถให้แฟนบอลเข้าไปนั่งเชียร์ได้และการแข่งขันนั้นจะเน้นเป็นการแข่งขันถ่ายทอดสดนักบอลนั้นก็จะต้องถูกจัดที่นั่งให้นั่งเลี้ยงระยะห่างกันอย่างไรก็ตามแต่ละสโมสรก็จะมีเงื่อนไขของการแข่งขันแตกต่างกันออกไป

แต่สิ่งที่เหมือนกันอยู่ในขณะนี้ได้ก็คือจำนวนผู้ชมที่เข้ามาดูการแข่งขันฟุตบอลนั้นกลายเป็นศูนย์ทำให้บางครั้งเวลานักฟุตบอลเตะบอลก็จะรู้สึกว่าไม่สนุกไม่เหมือนตอนที่แข่งก่อนหน้านี้ที่มีแฟนบอลมาร่วมเชียร์เป็นจำนวนมากยังไงก็เดินทางเพื่อเป็นการสร้างขวัญกำลังใจให้กับนักฟุตบอลนักฟุตบอลรู้สึกได้ถึงการแข่งขันจริงๆถ้าสโมสรของแต่ละประเทศส่วนใหญ่ก็จะมีการนำกองเชียร์ซึ่งแน่นอนว่าจะต้องเป็นกองเชียร์ที่ไร้เสียงและเป็นกองเชียร์ที่ไม่สามารถติดเชื้อไวรัสโคโรนาได้มานั่ง

เพื่อทำการเชียร์นักฟุตบอลที่บริเวณข้างสนามแข่งล่าสุดประเทศฮังการีเองก็ได้มีการจัดกองเชียร์ให้กับนักฟุตบอลของพวกเขาเช่นเดียวกันดูประเทศฮังการีนั้นกำลังจะมีการเตะบอลนัดแรกซึ่งจะมีการจัดขึ้นที่สนามกีฬา groupama   อารีน่าอย่างไรก็ตามหลายคนรู้ว่านักฟุตบอลนั้นจะรู้สึกเงียบเหงาจึงได้มีการทำกองเชียร์กระดาษมาตั้งวางไว้ตรงเก้าอี้ที่เคยมีกองเชียร์จริงๆมานั่งเชียร์แน่นอนว่าเก้าอี้ที่นี่มีมากถึง 5000. ตัวฉะนั้นกองเชียร์กระดาษก็ต้องมีมากถึง 5000ตัว เช่นเดียวกันและในขนาดนี้ก็มีการนำกองเชียร์มาติดตั้งไว้เต็มทุกที่นั่งเป็นที่เรียบร้อยแล้ว

ซึ่งหากฟุตบอลมีการเริ่มแข่งขันกันก็จะมีกองเชียร์เหล่านี้คอยให้กำลังใจนักฟุตบอลและแน่นอนว่ากองเชียร์จะไม่สร้างความเดือดร้อนและไม่สร้างความหนวกหูให้กับนักฟุตบอลได้เลยเพราะเป็นกองเชียร์กระดาษเป็นกองเชียร์ไร้เสียงที่จะทำให้นักฟุตบอลนั้นรู้สึกได้ว่าพวกเขายังมีคนมานั่งคอยให้กำลังใจอยู่เพียงแต่ว่าพวกเขาจะไม่ได้ยินเสียงกองเชียร์เหล่านั้นเท่านั้นเอง 

               อย่างไรก็ตามเราเองก็ยังไม่รู้ว่ากองเชียร์กระดาษเหล่านี้จะมีความจำเป็นที่ต้องใช้อีกนานแค่ไหนซึ่งแน่นอนว่าคงต้องรอจนกว่าการระบาดของไวรัสโคโรน่านั้นจะสิ้นสุดแต่จะสิ้นสุดเมื่อไหร่นั้นยังไม่มีใครรู้เท่านั้นเอง

 

ขอขอบคุณ  gclub slot ทดลองเล่น  ที่ให้การสนับสนุน

สถานที่ที่นิมยมออกกำลังกาย

การออกกำลังกายเป็นสิ่งที่ได้รับความนิยมจากผู้คนในยุคปัจจุบันอ่างมาก เพราะด้วยการเปลี่ยนแปลงของโลกต่างๆมากมายไม่ว่าจะเป็นน้ำ อากาศและมลพิษ ฝุ่น ควันนั้น ก็ทำให้สุขภพของเรานั้นมีความย่ำยาลงได้และสิ่งที่จะสามารถช่วยทพให้เรานั้นปลอดภัยจากอาการเหล่านี้ก็คือการสร้างร่างกายและภูมิคุ้มกันของเรานั้นให้ดีและแข็งแรงนั่นเอง

การออกกำลังกายจึงเป็นทางเลือกหนึ่งในการลดความเสี่ยงจากอาการป่วยที่เกิดจากสิ่งต่างๆเหล่านั้นได้ นอกจากการออกกำลังกายที่คนเรากังวลอยู่แล้วนั้นสิ่งที่เป็นความกังวลใจฝนการออกกำลังกายอีกหนึ่งอย่างก็คือสถานที่มนการออกกำลังกายนั่นเอง เพราะบางคนก็กังวลว่าฉันอยากจะออกกำลังกายแต่จะเริ่มยังไงดีถึงจะสามารถออกกำลังกายได้และสถานที่ที่เรานั้นสามารถออกกำลังได้ได้ก็มีหลายที่มากมายไม่ว่าจะเป็น

ออกกำลังกายง่ายๆได้ที่บ้าน ถือว่าเป็นสถานที่ที่ปลอดภัยที่สุดเพราะว่าเป็นที่อยู่ของเราและเรานั้นอาศัยอยู่บ้านในทุกๆวันอยู่แล้ว ดังนั้นการจะออกกำลังกายที่บ้านก็สามารถที่จะทำได้เลยไม่ต้องรอเวลาและที่สำคัยการออกกำลังกายที่บ้านนั้นไม่เสียเงินด้วยก็ถือว่าเป็นการประหยัดไปในตัว ซึ่งช่วงแรกๆในการเริ่มออกกำลังกายนั้นโดยที่เรานั้นไม่รู้ตัวเองหรอกว่าเราจะสามารถและพยายามที่จะออกกำลังกายได้มากน้อยแค่ไหน

ทำให้การออกกำลังกายในช่วงแรกนั้นอาจจะยังไม่ต้องมีอุปกรณ์ในการออกกำลังกายหรือถ้าหากต้องการอุปกรณ์ก็สามารถที่จะดัดแปลงสิ่งต่างๆในบ้านมาใช้ได้ ยกตัวอย่างเช่น ขวดน้ำขวดใหญ่ก็สามารถนำมาเป็นที่เวทได้ เป็นต้นและเมื่อเรานั้นมีการจริงจังกับการออกกำลังกายมากขึ้นเราก็สามารถที่จะลงทุนซื้ออุปกรณ์ในการออกกำลังกายได้นั่นเองและที่สำคัยอุปกรณ์ต่างๆนั้นจะอยู่กับเราตลอดไปและเราสามารถที่จะออกเมื่อไหร่เวลาไหนก็ได้บ้านจึงถือว่าเป็นสถานที่เหมาะสำหรับคนขี้เกียจออกจากบ้านและคนที่ขี้อายไม่อยากให้ใครนั้นเห็นเราขณะออกกำลังกายนั่นเอง

สวนสาธารณะ ก็เป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่ได้รับควานิยมในการไปออกกำลังกายเช่นกันเพราะเป็นสถานที่ที่มีอากาศถ่านเทและปลอดโปร่งและในสวนสาธารณะบางที่นั้นก็มีเครื่องออกกำลังกายอย่างครบครันด้วย และยังเป็นการออกกไปเจอสังคมใหม่ๆเพราะสวนสาธารณะนั้นเป็นที่นิยมในการไปออกกำลังกายนั่นเองนอกจากนี้การออกกำลังกายที่สวนสาธารณะนั้นยังไม่ต้องเสียค่าใช้จ่ายด้วยถือว่าได้ทั้งประหยัดและได้ทั้งคอนเน็คชั่นด้วยเลย

ยิมหรือฟิตเนต เป็นสถานที่ยอดฮิตสำหรับคนที่ไม่ชอบเจอผู้คนเยอะๆ เพราะฟิตเนตนั้นถ้าหากเราเลือกรอบในการออกกำลังกายนั้นเช่นช่วงบ่ายในช่วงน้นก็จะไม่ค่อยมีคน ทำให้เรานั้นไม่ต้องเจอผู้คนนั่นเองและยังได้ออกกำลังกายอย่างถูกต้องที่สุดเพราฟิตเนตนั้นจะมีเทรนเนอร์ในการออกกำลังกายให้ทำให้เรานั้นสามารถออกกำลังกายและได้ผลลัพธ์ที่ดีแต่การออกกำลังการที่ฟิตเนตหรือยิมนั้นก็จะมีค่าใช้จ่ายที่ค่อนข้างสูงนั่นเอง

 

สนับสนุนโดย  แทงบอลออนไลน์