ลิเวอร์พูลหมดโอกาสที่จะเป็นแชมป์ไร้พ่ายในการคว้าแชมป์ในปีนี้ สะใจเรากองแช่ง

      สำหรับการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกที่ทางสโมสรพรีเมียร์ลีกอังกฤษได้มีการออกมาประกาศว่าน่าจะเริ่มกลับมาแข่งขันฟุตบอลกันได้อีกครั้งหนึ่งช่วงประมาณเดือนมิถุนายนนั้นขณะนี้ยังไม่เป็นที่แน่นอนว่าจะมีการแข่งขันกันในช่วงวันที่เท่าไหร่แต่อย่างไรก็ตามทางแฟนบอลของทีมลิเวอร์พูลนั้นก็เตรียมความพร้อมกันแล้วพี่จะมีการฉลองแชมป์การคว้าอันดับ 1 ในศึกฟุตบอลพรีเมียร์ลีกในครั้งนี้อย่างแน่นอน

ซึ่งเราจะเห็นได้จากข่าวการที่แม้แต่ประเทศไทยเองก็ได้มีการแต่งรถสิบล้อเป็นสีแดงทั้งคันพร้อมกับโลโก้ของลิเวอร์พูลเอาไว้แล้วแต่ยังไงก็ตามถึงแม้ว่าจะเป็นที่แน่นอนว่าหากทีมลิเวอร์พูลสามารถเอาชนะการแข่งขันกับผู้อื่นได้แค่เพียง 2 เกมเท่านั้นพวกเขาก็จะสามารถคว้าแชมป์ได้แล้วจากที่จะต้องแข่งทั้งหมด 9 เกม

แต่ก็ยังมีแฟนบอลของทีมอื่นที่ไม่ชอบทีมลิเวอร์พูลต่างก็พยายามพากันสาดสร้างทีมลิเวอร์พูลว่าถึงแม้จะเป็นแชมป์แต่ก็ขอให้เป็นแชมป์ที่ยังคงมีสถิติการแข่งแล้วแพ้ซึ่งแน่นอนว่าผลของการสาปแช่งนั้นเป็นความจริงเมื่อทีมลิเวอร์พูลได้สามารถเอาชนะทีมวัตฟอร์ดได้โดยเขาแพ้ให้กับทีมวัตฟอร์ดนั้นเมื่อเดือนกุมภาพันธ์ที่ผ่านมานี้เองทำให้จากสถิติการแข่งขันทั้งหมด 44 นัดของลิเวอร์พูล

ที่ไม่เคยแพ้ใครเลยต้องสิ้นสุดลงโดยถูกทางทีมวัตฟอร์ดเป็นผู้ดำเนินการสกัดดาวรุ่งในครั้งนี้นั่นเอง เมื่อนักข่าวได้ไปขอสัมภาษณ์  อาร์แซน เวนเกอร์ ซึ่งเขาเคยเป็นผู้จัดการทีมให้กับทีมสโมสรอาร์เซนอลซึ่งในครั้งนั้นเขาสามารถนำทีมอาร์เซนอลนั้นคว้าแชมป์ลีกสูงสุดได้โดยที่ไม่เคยแพ้ให้กับทีมไหนเลยถือว่าเป็นการแข่งขันในตำนานเลยก็ว่าได้ซึ่งมีแค่ทีมอาร์เซนอลทีเดียวเท่านั้น

ที่เคยมีประวัติการทำได้ซึ่งต่อมาทั้งทีมลิเวอร์พูลเองก็เกือบที่จะสามารถทำตำนานแบบนี้ให้กับทีมของตนเองได้แต่ท้ายที่สุดแล้วก็กลับมาแพ้พ่ายให้กับก่อนนั่นเองทำให้  อาร์แซน เวนเกอร์ กลับออกมายอมรับว่าตัวเขาเองนั้นในส่วนลึกแล้วก็รู้สึกดีใจที่ทีม Arsenal ยังคงจะเป็นตำนานในการแข่งขันด้วยการคว้าแชมป์ได้โดยที่ไม่เคยพ่ายแพ้ให้กับทีมไหนมาก่อน

โดยเมื่อครั้งนั้นทางทีม anal สามารถที่จะสร้างตำนานให้กับทีมตัวเองได้ในช่วง Season 2003-2004 อย่างไรก็ตามถึงแม้ว่าทีมลิเวอร์พูลนั้นจะไม่ใช่ทีมที่สามารถคว้าแชมป์โดยที่ไม่แพ้ใครเลยไม่ได้นั้นแต่ยังไงท้ายที่สุดแล้วเมื่อการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกตกลงสุดท้าย ทีมลิเวอร์พูลก็จะได้เป็นผู้ที่คว้าแชมป์มาได้อยู่ดี

 

 

สนับสนุนโดย  ae sexy