สื่อต่างชาติมาขอสัมภาษณ์วันเฮงที่ประกาศแขวนนวม

เดอะริงค์ แม็กกาซีน ที่เป็นหนังสือนิตยสารมวยชื่อดังของอเมริกานั้นได้มาขอสัมภาษณ์วัรเฮง ซีพีเอฟ  มวยแชมป์โลก105 ปอนด์ โดยทางสมาคมมวยโลกนั้นได้ประสานงานว่าขอให้คุณสุรพจน์  พงษ์จิวานิช ซึ่งเป็นฝ่ายประชาสัมพันธ์ของมวยต่างประเทศนั้นได้มาสัมภาษณ์และต้องแปลงเป็นภาษาอังกฤษและตอบเมลกลับไปที่ เดอะ ริงค์  

      และเมื่อวันที่ 29 มิถุนายนที่ผ่านมานั้นทาสมาคมก็ได้มอบหมายให้คุณสุรพจน์  ดป็นตัวแทน ของนิตยสาร  ของ เดอะ ริงค์ แม็กกาซีน  ให้มาสัมภาษณ์ว่ามีความรู้สึกเป็นอย่างไรเมื่อได้ประกาศไปว่าขอแขวนนวมในช่องทางเฟสบุ๊ค   หลังที่ได้ประกาศไปนั้นแต่ว่าเปลี่ยนใจในการที่จะกลับมาเปลี่ยนใจ  ซึ่งทางเจ้าตัวนั้นก็ได้ตอบออกมาว่าไม่ได้มีอะไรเลย  เพราะว่าอยู่ที่ร่างกาย และอาการที่เป็นนั่นเองเพราะว่าถ้าเรานั้นไปต่อยมวยแล้วยังมีอาการที่บาดเจ็บอยู่นั้นเป็นเรื่องที่ไม่ดีอย่างแน่นอนเพราะว่าอาจจะทำให้ทางค่ายของมีนะโยธินนั้นเสียชื่อเสียงไปได้ เพราะว่ามีชื่อเสียงมานานกว่า สี่สิบปีนั่นเอง  

และถ้าร่างกายของผมนั้นพร้อมบวกกับอาการที่เป็นนั้นไม่ได้ผลกระทบอะไรนั้นผมก็พร้อมที่จะเข้าการต่อสู้เพื่อสิ่งที่ผมนั้นรักและชื่นชอบนั่นเองก็ไม่ได้มีอะไรที่เป็นพิเศษเลย

           ส่วนคำถามที่สองนั้นเป็นคำถามที่มาจากทาง เดอะริงค์  ที่ได้ฝากถามมาว่า คุณนั้นมีเป้าหมายอย่างไรในการที่กลับมาชกมวยนั่นเอง     ซึ่งวันเฮงนั้นก็ได้ตอบออกมาก็ไม่ได้มีอะไร  เพราะว่าเป็นอาการที่ตัวเองนั้นได้รับบาดเจ็บมาที่จมูกและตานั่นเอง แต่ถ้าอาการที่เป็นนั้นดีขึ้นผมก็กลับไปชกมวยอย่างแน่นอน  แต่ถ้าอาการของผมนั้นไม่ดีขึ้นผมก็ขอยุติในการชกมวยนั่นเอง  ไม่มีอะไรที่มากมายไปเลยเพียงเท่านี้  

เพราะผมนั้นคิดว่าการที่ผมนั้นรู้ตัวอาการของผมนั้นไม่ดีขึ้นเป็นเรื่องที่ผมคิดว่าจะเป็นการเสียหายแก่ทางค่ายมวยของผมนั่นเองเพราะว่าการที่ผมนั้นทำไม่ดีไม่สามารถที่จะทำได้ดีกว่าผมนั้นอาจจะทำให้ค่ายเสียหายนั่นเอง  แต่ว่าถ้าอาการของผมนั้นดีขึ้นผมก็พร้อมที่จะลุยต่อไม่มีอะไรที่จะเปลี่ยนแปลงนั่นเอง   

          แต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นการที่ผมนั้นจะต่อยมวยนั้นก็ต้องอยู่ที่สภาพจิตใจและการที่เรานั้นทำงานได้อย่างเต็มที่เพราะว่าไม่ต้องมานั่งกังวลเกี่ยวกับอาการที่จะเกิดขึ้นตามมานั่นเอง เพราะว่าอาการเหล่านี้นั้นสามารถที่จะทำให้ผมนั้นไปต่อหรือเปล่านั้นก็ต้องมาคอยฟังคุณหมอนั้นจะบอกว่าอย่างไรนั่นเอง  

 

 

สนับสนุนโดย   www.ufabet.com ลิ้งเข้าเว็บไซต์คะ