ชนาธิป โอลิเวียร่า นั้นรู้สึกทำไม่ดี

ดั๊กลาส โอลิเวียร่า ที่เป็นกัวหอกชาวบราซิลเลี่ยน  รับรู้สึกว่าเสียดายเกี่ยวกับโอกาสที่เข้าทำประตูที่เจ๊ากัน เวกัลป์ตะ เซนได 2-2 ในเมื่อวันเสาร์ที่ผ่านมานั่นเอง โดยที่เจ้าตัวนั้นมีการได้ออกมาพูดว่าเขานั้นจะพยายามในการที่จะทำประตูนั้นให้ดีกว่านี้นั่นเองและในเมื่อที่เขานั้นสามารถที่จะมีโอกาสในเรื่องการทำประตูนั้นจะทำให้ดีกว่านี้

         ส่วนในเรื่องของความเคลื่อนไหวของ คอนซาโดเล่ ซัปโปโร ที่ในตอนนี้เขานั้นได้ยกทีมนั้นกลับมาซ้อมที่ซัปโปโร โดยในครั้งนี้นั้นเป็นการที่เรานั้นต้องเปิดบ้านในการที่เรานั้นต้องรอให้ เอฟซี โตเกียว นั้นเข้ามาเยือนที่บ้านเรานั่นเอง 

ซึ่งก่อนหน้า คอนซาโดเล่ ที่ตอนนี้เป็นทางต้นสังกัดของชนาธิป สรงกระสินธ์ และก็  กวินทร์ ธรรมสัจจานันท์ ที่ทั้งคู่นั้นได้เล่นเกมติดต่อกันมา4เกมตั้งแต่เริ่มสตาร์ตเกมที่สามารถที่จะเริ่มเตะนั้นได้นั่นเองจนทำให้รู้ตั้งแต่ที่เรานั้นได้ไปเตะนั้นยังไม่ได้เล่นในบ้านของตัวเองนั้นเลย เพราะว่าเรานั้นเป็นฝ่ายที่ไปเยือนนั้นมากกว่านั่นเอง  

    ส่วนในเรื่องของกองหน้าที่พึ่งย้ายเข้ามาในทีม เมื่อต้นฤดูกาล นั้นยังคงไม่สัมพัสเกี่ยวกับการที่ได้เล่นในบ้านนั้นเป็นอย่างแต่ว่าเจ้าตัวนั้นก็ได้กลับพูดว่าการที่เรานั้นได้เล่นในบ้านของเรานั้นเป็นเรื่องที่ดีที่สุดแล้วนั่นเองเพราะว่าการที่เรานั้นได้เล่นในบ้านนั้นเป็นการที่เราจะได้เห็นเรื่องราวสิ่งต่างนั้นได้อย่างได้สบายใจนั่นเอง

ส่วนเรื่องของเป้าหมายนั้นผมนั้นขอพูดว่าเป็นการที่ผมนั้นจะทำสิ่งที่ดีที่สุดละการที่ผมนั้นเริ่มที่จะพยายามในเรื่องของการที่เป้นคู่ขาและการที่ผมนั้นจะทำประตูนั้นให้ได้มากที่สุดเท่าที่ผมนั้นจะทำได้นั่นเอง แต่ไม่ว่าอย่างไรนั้นการที่ผมนั้นได้เสียโอกาส แลผมนั้นก็รู้สึกว่าเสียดายเกี่ยวกับเกมล่าสุด กับเซนได ที่ผมนั้นไม่ได้ยิงเพราะว่าผมนั้นไม่สามารถที่จะทำประตูนั้นได้นั่นเอง

และการที่ผมรู้ในวันนั้นเป็นการที่ผมต้องรู้ว่าการที่ผมนั้นต้องเติบโตและการเรียนรู้เกี่ยวกับสิ่งที่เติบโตขึ้นนั่นเองเป็นการที่ผมนั้นต้องเรียนรู้อีกเยอะและครั้งถือว่าเป็นเรื่องที่เกี่ยวกับประสบการณ์นั่นเอง เพราะว่าผมนั้นต้องเติบโตขึ้นและในเมื่อผมนั้นมีโอกาสที่จะทำได้นั้นผมนั้นจะยิงอย่างไม่ต้องลังเลเลยนั่นเอง

 

 

ได้รับการสนับสนุนโดย   เวปยูฟ่าเบท