ของสะสมและสิ่งที่นักฟุตบอลสนใจ

กีฬาฟุตบอลเป็นอาชีพที่ถือว่าทำรายได้มากมายมหาศาลเลยทีเดียวและเป็นรายได้หลักของนักฟุตบอลอาชีพด้วย และคนที่ถือว่าเป็นนักฟุตบอลอาชีพและประสบความสำเร็จในด้านวงการฟุตบอลนั้นก็หนีไม่พ้นนักฟุตบอลรูปหล่ออย่าง คิสเตียโน โรนัลโด นักฟุตบอลชาวโปรตุเกสที่มีการแจ่งเกิดบนเวทีฟุตบอลโลกแลได้สร้างผลงานที่สุดยอดและเป็นสถิติโลกอีกมากมาย

ไม่เพียงความสำเร็จในด้านอาชีพฟุตบอลเท่านั้น ด้วยรูปร่างหน้าตาที่ดีและเท่ของเขานั้น ทำให้เขาถือว่าเป็นนักฟุตบอลที่เก่งมีความสามารถในการเล่นฟุตบอลและยังสามารถประสบความสำเร็จในวงการบันทิงอย่างการเป็นนายแบบโฆษณาต่างๆมากมายอีกด้วย และแน่นอนว่าด้วยความสำเร็จของเขานั้นก็เป็นเครื่องการันตีอยู่แล้วว่า รายได้ของเขาที่สามารถสร้างได้จากทั้งการเป็นนักฟุตบอลมืออาชีพ

และงานด้านวงการบันเทิงอีกนั้นมีมากมายมหาศาลเลยทีเดียว ทำให้นักฟุตบอลคนนี้นั้นสามารถที่จะซื้อของเล่นหรือของสะสมรวมทั้งของที่ต้นเองชื่นชอบได้อย่างมากมาย และของสะสมและสิ่งที่เขานั้นกล้าที่จะใช้เงินจำนวนมากซื้อนั้นมีอะไรที่น่าสนใจบ้าง

สิ่งแรกที่เขานั้นยอมทุ่มเงินแบบไม่อั้นในการใช้จ่ายเลยนั่นด็คือ การซื้อรถและถือว่าเขานั้นเป็นคนที่ชื่นชอบทั้งในการขบรถด้วยความเร็วรวมทั้งชอบสะสม รถหรูจำนวนมากอีกด้วยและเขาก็มีเงินมากพอที่จะใช้จ่ายเงินในการซื้อรถแบบสะสมเป็นคอลเลคชั่นเลยทีเดียว ถือว่าไม่ธรรมดาเลย นอกจากรถที่เขานั้นใช้จ่ายแบบไม่คิดถึงเงินแล้วนั้นอีกสิ่งที่ถือว่าเป็นสิ่ง

ที่เขานั้นคิดว่าคือสิ่งสำคัยและก็ยอมทุ่มเงินจำนวนมากในการใช้จ่ายไปกับสิ่งนี้เช่นกันก็คือ บ้านนั่นเอง บ้านของเขานั้นมีความหรูหราอย่างมาก โดยพื้นที่ที่ใช้ในการสร้างบ้านนั้นมีมากถึง800ตารางเมตรเลยทีเดียว แต่ในปัจจุบันนี้นั้น บ้านหลังนี้ถูกขายไปแล้วหลังจากที่เขานั้นย้ายมาค้าแข้งยังประเทศอิตาลีแล้วนั้นก็ยอมทุ่มเงินอีกมหาศาลในการซื้อบ้านหลังใหม่โดยบ้านนั้นอยู่บนเขาและสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ของเมืองได้อีกด้วย

ไม่เพียงเท่านี้สิ่งที่น่าสนใจในการใช้จ่ายของโรนัลโดอีกอย่างก็คือเครื่องบืนนั่นเอง สิ่งที่ทำให้เขานั้นตัดสินใจใช้เงินจำนวนมากในการซื้อเครื่องบินนี้นั้นก็เป็นเพราะว่าการใช้รถบนถนนนั้น ไม่เพียงพอต่อความต้องการนั่นเอง เพราะในบางครั้งในเรื่องของการจราจรก็ทำให้เขานั้นเกิดความหงุดหงิดใจและทำให้การเดินทางนั้นเป็นไปอย่างไม่สะดวก จึงเป็นเหตุผลที่ทำให้เขานั้นยอมใช้จ่ายเงินจำนวนมากในการซื้อความสะดวกสบายนั่นเอง และเครื่องบินก็ถือว่าเป็นการใช้จ่ายที่คุ้มค่าเพราะเขานั้นใช้เครื่องบินนี้นั้นไปไหนมาไหนอยู่บ่อยๆนั่นเอง

ไม่พียงเครื่องบินเท่านั้นที่จะเป็นพาหนะในการเดินทางและหลบหลีกการจรจรบนพื้นถนนเพราะเขานั้นยังใช้จ่ายเงินไปกับการซื้อเรือยอร์ชอีกด้วย คริสเตียโนนั้นถือว่าเป็นคนที่มีการใช้จ่ายเงินอย่างคุ้มค่าเลยทีเดียว เพราะสิ่งที่เขานั้นใช้จ่าย เพื่อความสะดวกสบายและความสุขของเขานั่นเอง

 

 

ขอบคุณผู้ให้การสนับสนุนโดย   จีคลับ เล่นออนไลน์