ได้ตัว ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็กมา แมนยูก็เตรียมปล่อยนักเตะ 2 คน

           เป็นที่แน่นอนแล้วว่าสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นได้มีการทำเซ็นสัญญากับนักฟุตบอลที่เป็นกองกลางอย่าง  ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็กมามาร่วมเสริมให้กับทาง Manchester United โดยมีการเซ็นสัญญากันเป็นที่เรียบร้อยและในสัญญานั้นก็มีการระบุเงินว่าจ้างกันเป็นที่เรียบร้อยแล้วนั่นเองในขณะเดียวกันทางด้านสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเองก็มีกองกลางอีกหลายคนเป็นจำนวนมากที่อยู่ในทีม

ซึ่งหลังจากที่ได้มีกองกลางตัวใหม่เข้ามาเสริมทัพก็ทำให้ทางด้านสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดกำลังพิจารณาที่จะมีการคัดตัวกองกลางในทีมออกซึ่งตัวเกร็งที่จะถูกปล่อยตัวออกจากทีมนั้นได้แก่   ลินการ์ด  และ เปเรราวัย ซึ่งทั้งสองคนนั้นมาค้าแข้งกับทีมสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเป็นระยะเวลาหลายปีแล้ว อย่าง ลินการ์ด เองก็อยู่มาตั้งแต่ปี 2000 

ในขณะที่อเมริกาวัยนั้นก็อยู่กับทางสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมานานตั้งแต่ปี 2011 ซึ่งถึงแม้ว่าทั้งสองคนนั้นจะอยู่กับทางทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดมาแล้วหลายปีแต่ก็ไม่ได้เคยเป็นตัวจริงให้กับทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดเลยพวกเขาเป็นได้เพียงแค่ตัวสำรองอยู่ในทีมเท่านั้นดังนั้นทางด้านสโมสรฟุตบอลแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจึงพิจารณานักฟุตบอลทั้งสองคนเตรียมปล่อยให้ไปอยู่กับสโมสรฟุตบอลอื่น

หากมีใครสนใจซึ่งนับได้ว่าเป็นการลดภาระค่าใช้จ่ายค่าตัวนักฟุตบอลที่ทาง สโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องเสียค่าใช้จ่ายอยู่ในช่วงนี้โดยทางสโมสรเล็งเห็นว่าทางด้านตัวนักเตะซึ่งเล่นอยู่ในตำแหน่งกองกลางของทางทีมนั้นมีจำนวนหลายคนแล้วดังนั้นเมื่อได้นักเตะที่มีฝีเท้าที่เก่งกาจอย่าง ดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็กมามาร่วมทีมกับทางแมนยูก็ทำให้จำเป็นที่จะต้องปล่อยนักเตะคนอื่นๆออกไปอยู่ในทีมอื่นๆบ้างเพราะไม่เช่นนั้นก็จะเป็นการเพิ่มค่าใช้จ่ายให้กับทีมโดยไม่จำเป็น

        สำหรับนักฟุตบอลที่ทางแมนยูเลือกมาเล่นในตำแหน่งกองกลางล่าสุดนั้นคือดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็กมา ซึ่งเขาได้เรียกค่าตัวกับทางทีมสโมสรแมนยูไปประมาณอยู่ที่ 40 ล้านปอนด์ด้วยกันและในขณะนี้ทางด้านแมนยูก็อนุมัติวงเงินนั้นเป็นที่เรียบร้อยพร้อมทั้งมีการเซ็นสัญญากับทางดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็กมา เรียบร้อยแล้วเช่นเดียวกันซึ่งดอนนี่ ฟาน เดอ เบ็กมาจะต้องเป็นนักเตะให้กับทีมแมนยูอย่างน้อย 5 ปีจนกว่าจะหมดสัญญานั่นเอง

            หากใครที่เป็นนักเตะที่ถูกเตะออกจากทีมอย่าง ลินการ์ด และ เปเรราวัย ก็คงจะเสียใจมากเลยทีเดียว แต่คิดอีกทีอาจจะเป็นโอกาสที่ดีให้กับสองนักเตะนี้ก็ได้เพราะการที่อยู่กับทีมแมนยูแต่ได้เล่นเป็นแค่ตัวสำรองก็จะไม่ได้มีโอกาสแสดงศักยภาพของตัวเอง หากย้ายไปทีมอื่นอาจได้เป็นตัวจริงสักทีก็ได้

 

 

สนับสนุนโดย    www.ufabet.com ยินดีให้บริการคะ เฮง เฮง นะคะ