19 กันยายน ปี 63 นี้เริ่มฤดูกาลใหม่กับ กัลโช่เซเรียอา

 

             เพิ่งผ่านพ้นกรรมการแข่งขันฟุตบอลของพรีเมียร์ลีกอังกฤษไปได้เมื่อไม่กี่วันมานี้ก็เริ่มมีการประกาศฤดูกาลเทศกาลการแข่งขันฟุตบอลลีกใหม่ๆเพิ่มเติมเข้ามาแล้วซึ่งล่าสุดการแข่งขันฟุตบอลเซเรียอาอิตาลีก็ได้มีการออกมาประกาศเกี่ยวกับวันเริ่มที่จะมีการจัดการแข่งขันฟุตบอลขึ้นซึ่งมีการกำหนดการแข่งขันฟุตบอลกัลโช่เซเรียอาเอาไว้ในวันแรกคือวันที่ 19 เดือนกันยายนปีพศ2563 นี้

และจะมีการสิ้นสุดการแข่งขันฟุตบอลในฤดูกาลนี้ในช่วงประมาณปีพ. ศ. 2564 ซึ่งนับว่าเป็นการประกาศเปิดฤดูกาลการแข่งขันกัลโช่เซเรียอาประจำฤดูกาล 2020-2021 อย่างเป็นทางการเป็นที่เรียบร้อยแล้วซึ่งเป็นคนสามารถตั้งตารอได้เลยเพราะวันที่ 19 กันยายนนี้ก็จะได้เห็นฟุตบอลลงมาแข่งขันกันในสนามกันแล้วโดยการยืนยันการจัดการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้ได้มีการแถลงการณ์ผ่านทางสื่อของต่างประเทศ

ซึ่งมีการแถลงการณ์ขึ้นเมื่อวันที่ 3 เดือนสิงหาคมพศ 2560 3 นี้เองโดยมีการพูดถึงเกี่ยวกับเรื่องของการแข่งขันฟุตบอลของการโซ่เซเรียอาอิตาลีว่าสำหรับการแข่งขันในปีนั้นมีการจบการแข่งขันไปแล้วโดยมีการตัดการสิ้นสุดการแข่งขันไปในช่วงที่มีการระบาดของไวรัสโควิชและจะมีการเริ่มต้นฤดูกาลใหม่ขึ้นมาซึ่งฤดูกาลใหม่นี้จะสตาร์ทวันที่ 29 เดือนกันยายนปี 2020

และจะไปจบการแข่งขันอีกครั้งหนึ่งในวันที่ 23เดือน พฤษภาคม ในปีคศ 2021 อย่างไรก็ตามข้อมูลนี้เป็นข้อมูลที่อัพเดทล่าสุดและยืนยันเป็นที่แน่นอนแล้วซึ่งก่อนหน้านี้มีการเรียกกันว่าการแข่งขันตามโปรแกรมเดิมที่จะมีการจัดขึ้นนั้นจะมีการแข่งขันตั้งแต่วันที่ 12 กันยายน ปีค. ศ. 2020 และสิ้นสุดการแข่งขันก็คือวันที่ 3 เดือนมกราคมปีคศ 2021

แต่ข้อมูลนี้เป็นข้อมูลที่เก่าแล้วซึ่งอัพเดทล่าสุดให้ยึดวันที่ 19 เดือนกันยายนแทนและแน่นอนว่าเมื่อจะมีการแข่งขันฟุตบอลในฤดูกาลหน้าก็มาแล้วต้องเริ่มการซื้อขายนักเตะกันเกิดขึ้นโดยมีการกำหนดวันซื้อขายนักเตะกันเป็นที่แน่นอนแล้วว่าจะเริ่มสตาร์ทในวันที่ 1 เดือนกันยายนนี้แล้วจะสิ้นสุดการซื้อขายกันในวันที่ 5 ตุลาคมซึ่งช่วงเวลาที่มีการซื้อขายบนนั้นเป็นช่วงเวลาที่มีการซื้อขายนักบอลของคนอื่นเช่นเดียวกัน

ไม่ว่าจะเป็นบุนเดสลีกาลีกหรือแม้แต่พรีเมียร์ลีกและลาลีกาสเปนก็มาซื้อขายนักเตะในช่วงเวลาใกล้เคียงนี้เช่นเดียวกันสำหรับข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องของการเริ่มการแข่งขันกัลโช่เซเรียอานั้นได้มีการประชุมปรึกษาหารือกันจากทุกสโมสรที่อยู่ในลีกดังกล่าวเป็นที่เรียบร้อยแล้วและได้มีการตกลงกันเป็นเอกฉันท์แล้วจึงได้มีการประกาศออกมาให้ทราบโดยทั่วกัน

 

 

สนับสนุนโดย.   คาสิโนออนไลน์ได้เงินจริงฝากขั้นต่ำ100