โชเซ่ มูรินโญ่ร่วมงานกับทีม โรมา ส่งผลให้ ลอเรนโซ เปลเกลรินี อยากย้ายออกจากทีม

   

             มีการเปิดเผยออกมาจากสำนักข่าว Mirror เกี่ยวกับทีมสโมสรโรม่าว่าในขณะนี้ได้มีการจ้างโชเซ่มูรินโญ่มาเป็นผู้จัดการทีมในการดูแลทีมคนใหม่ซึ่งตั้งแต่มีข่าวเกี่ยวกับโชเซ่มูรินโญ่ย้ายมาอยู่ทีมโรม่านั้นก็มีกระแสข่าวลือต่างๆมากมายว่าเขาต้องการที่จะได้ตัวนักเตะใหม่มาเสริมทัพโดยเฉพาะอย่างยิ่งเขาต้องการตัวกองกลางคนใหม่และที่สำคัญยังมีข่าวลือออกมาเรื่อยๆด้วยว่ากำลังมีการประสานงานที่จะเอาเด็กเก่าที่เขาเคยคุมทีมเสริมในแดนกลางให้กับทีมโรม่าอีกด้วย

     อย่างไรก็ตามเกี่ยวกับเรื่องของข่าวการที่โชเซ่มูรินโญ่จะมาเป็นผู้จัดการทีมคนใหม่ให้กับทีมสโมสรโรม่านั้นมีแนวโน้มว่าจะเป็นความจริงเพราะว่ามีการส่งเอกสารแต่งตั้งเขาเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยเขาจะเข้ามารับตำแหน่งในการบริหารการจัดการทีมโรม่าในฤดูกาลหน้านี่เองและที่สำคัญหลังจากที่เขาได้มีการรับตำแหน่งมาเป็นผู้จัดการทีมให้กับทีมโรม่าทั้งด้านกัปตันทีมโรม่าอย่าง   ลอเรนโซ เปลเกลรินี

          ซึ่งในขณะนี้เขามีตำแหน่งการเล่นอยู่ในตำแหน่งกองกลางก็มีแววว่าจะไม่ยอมอยู่ร่วมทีมโรม่าอีกซึ่งเขากำลังหมดสัญญากับทีมโรม่าและกำลังมีการพูดคุยกันเรื่องของสัญญาใหม่แต่ก็ยังไม่สามารถที่จะตกลงสัญญากันได้ทำให้ทางสำนักข่าว Mirror มีการออกมาเขียนข่าวสันนิษฐานว่า ลอเรนโซ เปลเกลรินี อาจจะต้องมีการย้ายออกจากกรุงโรมแล้วไปซบ อก ทีมใหม่โดยในขณะนี้มีหลายทีมที่ให้ความสนใจลอเรนโซ เปลเกลรินี การเป็นจำนวนมากและหนึ่งในนั้นก็คือทีมสโมสรหงส์แดงลิเวอร์พูลนั้นเอง  ซึ่งสโมสรนี้เป็นสโมสรที่อยู่ในลีกดังอย่างพรีเมียร์ลีกอังกฤษอีกด้วย

         อย่างไรก็ตามสำหรับเรื่องของการย้ายออกจากทีมโรม่าของลอเรนโซ เปลเกลรินี นั้นยังไม่มีการยืนยันออกมาเป็นที่แน่ชัดแต่ก็มีการสันนิษฐานกันว่าเมื่อโชเซ่มูรินโญ่มาเป็นผู้จัดการคุมทีมนั้นถ้าหากว่าเขาเห็นว่าลอเรนโซ เปลเกลรินี ยังไม่มีการเซ็นออกสัญญากับทีมโรม่าสักทีอาจจะเป็นไปได้ว่าก็อาจจะถูกขายออกจากทีม  

    อย่างไรก็ตาม ลอเรนโซ เปลเกลรินี ยังเหลือสัญญาที่จะเตะให้กับทีมโรม่าอยู่อีกประมาณ 1 ปี ซึ่งถ้าหากเขาต้องการย้ายทีมในตอนนี้นั้นเขาจะต้องเสียเงินประมาณ 25 ล้านปอนด์เพื่อเป็นค่าฉีกสัญญาและถ้าหากว่าทีมลิเวอร์พูลอยากได้ตัวลอเรนโซ เปลเกลรินี ก็ต้องพร้อมที่จะจ่ายเงินค่าฉีกสัญญาให้เขานั่นเอง    

 

สนับสนุนโดย   ufabet บาคาร่าออนไลน์