เอเย่นต์ส่วนตัว Cristiano Ronaldo เร่งเจรจากับทีมสโมสรยักษ์ใหญ่เพื่อหาช่องทางในการย้าย

 

 

     มีกระแสข่าวลือออกมาอยู่อย่างต่อเนื่องเกี่ยวกับ Cristiano Ronaldo  ผู้เล่นระดับSuperstar ของทีมสโมสรยูเวนตุสเกี่ยวกับเรื่องของความต้องการที่เขาต้องการย้ายออกจากทีมสโมสรม้าลายให้ได้ภายในช่วงซัมเมอร์นี้ซึ่งแน่นอนว่าข่าวลือนี้มีการลืมมานานหลายเดือนแล้วและการกระทำหลายอย่างของ Cristiano Ronaldo เองนั้นก็สอนให้เห็นพฤติกรรมว่าเขาต้องการย้ายออกจากทีมสโมสรยูเวนตุสอย่างแน่นอน

       ไม่ว่าจะเป็นการที่เขาขนรถหรูจำนวน 8 คันออกจากบ้านพักย้ายกลับไปอยู่ที่บ้านเกิดของเขาเองหรือแม้แต่เขาทำการพูดจากับเพื่อนร่วมทีมและสต๊าฟโค้ชกับทีมสโมสรยูเวนตุสเหมือนกับจะมีการอำลาย้ายออกจากทีมแต่อย่างไรก็ตามสัญญากันเล่นฟุตบอลให้กับทีมสโมสรยูเวนตุสนั้นยังคงเหลืออยู่อีกประมาณ 1 ปีซึ่งถ้าหากว่าคริสเตียโน่ โรนัลโด้ยังไม่สามารถที่จะหาทีมสโมสรใหม่เพื่อย้ายออกไปได้นั้นเขาก็ยังคงต้องเล่นให้กับทีมยูเวนตุสต่อเนื่องไปอีก 1 ปี 

           อย่างไรก็ตามตอนนี้มีการรายงานข่าวออกมาจากสำนักข่าว NSPN  ซึ่งมีการรายงานว่าในขณะนี้เอเย่นต์ส่วนตัวของ Cristiano Ronaldo นั้นได้มีการเข้าไปเจรจาพูดคุยกับด้านทีมสโมสรยักษ์ใหญ่หลายๆทีมเกี่ยวกับเรื่องของการย้ายตัวของ Cristiano Ronaldo เพื่อย้ายไปอยู่เชียงใหม่ซึ่งตอนนี้ยังไม่สามารถตกลงหรือตัดสินใจได้ว่าคริสเตียโน่โรนัลโด้นั้นจะย้ายไปอยู่ทีมไหนกันแน่

          ในขณะเดียวกันนั้นกระแสข่าวลือภายในทีมสโมสรยูเวนตุสเองก็ยังมีการระบุว่าทางด้านสโมสรยูเวนตุสเองก็ได้มีการเตรียมที่จะมีการขยายสัญญากับทาง Cristiano Ronaldo เช่นเดียวกันซึ่งแน่นอนว่าตอนนี้ยังไม่สามารถหาข้อสรุปได้ว่าท้ายที่สุดแล้ว Cristiano Ronaldo นั้นจะย้ายออกไปอยู่ที่อื่นหรือไม่หรือจะทำสัญญากับทางสโมสรยูเวนตุสต่อ

          อย่างไรก็ตามจากในอดีตที่ผ่านมากับการกระทำของ Cristiano Ronaldo นั้นทำให้เรามีความเชื่อได้ว่าเขาไม่ต้องการที่จะอยู่กับทีมสโมสรยูเวนตุสต่อไปอย่างแน่นอนและเขามีความต้องการที่จะย้ายไปอยู่สังกัดกับทีมอื่นแต่ยังไม่รู้ว่าจะเป็นทีมไหนเท่านั้นเพราะในขณะนี้เอเลี่ยนส่วนตัวของโรนัลโด้นั้นยังคงมีการพูดคุยกับหลายสโมสรไม่ว่าจะเป็นที่แมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดหรือแม้แต่ทีมเรอัลมาดริดรวมถึงทีมปารีสแซงต์แชร์กแมงเองก็ได้มีโอกาสพูดคุยกับทางเอเย่นต์ส่วนตัวของโรนัลโด้บ้างแล้ว

          ซึ่งในขณะนี้เหลือเพียงแค่โรนัลโด้เป็นคนตัดสินใจเท่านั้นว่าท้ายที่สุดแล้วอนาคตของเขานั้นจะฝากไว้กับทีมสโมสรไหนซึ่งเราคงจะรู้ผลการตัดสินใจของโรนัลโด้ได้หลังจากที่มีการแข่งขันฟุตบอลยูโร 2020 ไปแล้วอย่างแน่นอน 

 

สนับสนุนโดย    Ufabet เข้าสู่ระบบ