โตโน่ เซ็นสัญญา เข้าร่วมทีมราชบุรี

           หากพูดถึงวงการกีฬาฟุตบอลในประเทศไทยในตอนนี้กระแสที่กำลังพูดถึงกันมากในตอนนี้ก็คือการเคลื่อนไหวของทีมสโมสรฟุตบอลในประเทศไทยอย่างทีมสโมสรราชบุรีมิตรผลเอฟซี   ซึ่งในขณะนี้มีความเคลื่อนไหวอย่างมากและเป็นที่จับตามองของคนในวงการฟุตบอลมากเมื่อทีมฟุตบอลราชบุรีมิตรผลเอฟซีได้มีการรับนักฟุตบอลใหม่เข้ามาสังกัดทีมโดยนักฟุตบอลคนดังกล่าวนั้นเป็นนักแสดงหนุ่มชื่อดังซึ่งการเคลื่อนไหวในครั้งนี้มีคนให้ความสนใจกันเป็นจำนวนมากเลยทีเดียว

      สำหรับนักแสดงที่มาร่วมทัพเสริมความแข็งแกร่งให้กับราชามังกรนั้นก็คือ  นาย  ภาคิน   คำวิลัยศักดิ์ หรือว่าโตโน่นั่นเอง  ซึ่งการเข้ามาร่วมทีมของโตโน่ในครั้งนี้จะเป็นการที่ทีมสโมสรราชบุรีมิตรผลเอฟซีจะเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลสโมสรเอเชียซึ่งตอนนี้อยู่ระหว่างการแข่งขันเพื่อที่จะเข้าไปในรอบแบ่งกลุ่ม

          สำหรับเรื่องของโตโน่ว่ามีการเข้าร่วมเป็นสมาชิกฟุตบอลของทีมสโมสรราชบุรีมิตรผลเอฟซีนั้นได้รับการยืนยันมาจากผู้จัดการส่วนตัวของโตโน่เป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยเขาได้มีการพูดถึงความต้องการเป็นนักฟุตบอลของโตโน่ผ่านทาง Instagram ว่าตัวโตโน่นั้นมีความรักในวงการฟุตบอลเป็นอย่างมาก

        ก่อนที่เขาจะมีการเซ็นสัญญากับทางทีมสโมสรราชบุรีมิตรผลเอฟซีนั้นโตโน่ต้องไปฝึกซ้อมกับทีมสโมสรราชบุรีที่จังหวัดราชบุรีทั้งทั้งที่ตัวโตโน่เองนั้นต้องทำงานอยู่ในกรุงเทพฯซึ่งบางครั้งถ้าหากไม่มีงานโตโน่ก็จะไปพักอยู่ที่จังหวัดราชบุรีนานเป็นเดือนโดยไปเช่าโรงแรมอยู่และจ่ายเงินค่าโรงแรมเองที่สำคัญหลังจากที่โตโน่มีการเซ็นสัญญากับทีมสโมสรราชบุรีแล้วเงินเดือนที่โตโน่ขอรับจากทางสโมสรนั้นเขาเรียกร้องเงินจากสโมสรเพียงแค่เดือนละ 500 บาทเท่านั้นเอง 

           อย่างไรก็ตามในขณะนี้ถือได้ว่าโตโน่ได้มีการเป็นนักฟุตบอลของทีมสโมสรราชบุรีมิตรผลเอฟซีเป็นที่เรียบร้อยแล้วและเขาจะได้ลงแข่งขันกับทีมสโมสรโปฮัง  สตีลเลอร์  ในวันที่ 22 เดือนมิถุนายน ปี พ.ศ 2564 นี้อย่างแน่นอนซึ่งการแข่งขันในครั้งนี้จะเป็นการแข่งขันในศึก AFC Champions League

     โดยจะมีการจัดการแข่งขันที่สนามราชมังคลากีฬาสถานและช่วงเวลาที่มีการจัดการแข่งขันนั้นก็คือช่วงเวลาประมาณ 17:00 น ในวันดังกล่าวนั้นเองอย่างไรก็ตามสถานการณ์ของโตโน่ในขณะนี้นั้นยังคงต้องมีการกักตัวหลังจากที่ต้องมีการตรวจหาเชื้อไวรัส covid -19  กับทีมนั่นเอง 

    ทางด้านผู้จัดการทีมของโตโน่ยังเล่าถึงวีรกรรมของโตโน่อีกว่าเขามีความทุ่มเทให้กับการแข่งขันฟุตบอลเป็นอย่างมากเพราะบางครั้งที่โตโน่จะต้องมีงานอยู่ที่กรุงเทพฯโตโน่ก็จะใช้วิธีขับรถแบบไปเช้าเย็นกลับเพื่อไปทำงานที่กรุงเทพฯแล้วกลับมาที่จังหวัดราชบุรีซึ่งจะเห็นได้ว่าโตโน่นะมีใจรักในวงการกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างมากและเชื่อว่าเขาจะสร้างผลงานออกมาได้ดีอย่างแน่นอน

 

 

ขอขอบคุณ    ufabetฝ่ายบริการ    ที่ให้การสนับสนุน