การแข่งขันฟุตบอล ระหว่างทีม ชลบุรี เอฟซี กับ ทีม สมุทรปราการ ซิตี้ เมื่อวันที่ 17 เดือนมีนาคม ปี พ.ศ. 2564

การแข่งขันฟุตบอล โตโยต้าไทยลีกฤดูกาล 2020-21 ซึ่งเป็นการแข่งขันเมื่อวันที่ 17 เดือนมีนาคม ปี พ.ศ 2554 ที่ผ่านมาเป็นการแข่งขันระหว่างทีมสโมสรชลบุรีเอฟซีกับทีมสโมสรสมุทรปราการซิตี้โดยสถานที่จัดการแข่งขันนั้นเป็นการที่ทีมสโมสรสมุทรปราการซิตี้บุกไปเยือนชลบุรี เอฟซี ถึงถิ่นโดยมีการแข่งขันที่สนามชลบุรีสเตเดี้ยม

         และนับตั้งแต่เริ่มเปิด การแข่งขันฟุตบอล ขึ้นมานั้นพื้นที่บุกมาโดยตลอดก็คือทีมสโมสรสมุทรปราการซิตี้โดยมีโอกาสในการทำประตูครั้งแรกตั้งแต่นาทีที่ 7 ของการเริ่มการแข่งขันเลยทีเดียวแต่ในครั้งนั้นยังไม่สามารถที่จะทำประตูได้เพราะท้ายที่สุดแล้วทางด้านสโมสรชลบุรีเอฟซีก็สามารถสกัดทิ้งเอาไว้ได้ 

       หลังจากนั้นทางด้านทีมสโมสรชลบุรีเอฟซีก็เริ่มบุกบ้างหาโอกาสที่จะทำประตูให้ได้ซึ่งแน่นอนว่าได้มีโอกาสยิงประตูของ ทีมสมุทรปราการ  ซิตี้ เช่นเดียวกันแต่ก็ไม่สามารถที่จะเจาะเข้าประตูได้เพราะถูกปัดทิ้งออกไปก่อนในนาทีที่ 9 นั่นเอง โอกาสก็ยังเป็นของทางสโมสรชลบุรี เอฟซี เมื่อนาทีที่ 13 ผู้เล่นของทางทีมสโมสรชลบุรีเอฟซีก็สามารถที่จะโหม่งลูกแต่เป็นที่น่าเสียดายว่าทางด้านผู้รักษาประตูนั้นสามารถคว้ารูปเอาไว้ได้

         จนมาถึงนาทีที่ 15 นั้นในที่สุดทีมสโมสรสมุทรปราการซิตี้ก็สามารถตีไข่แตกได้จึงทำให้ก่อนหมดเวลาการแข่งขันนั้นทีมสมุทรปราการซิตี้จึงสามารถนำทีมชลบุรี เอฟซี ไปได้ด้วยคะแนน 1 ประตูต่อ 0 นั่นเอง

        ส่วนครึ่งเวลาหลังนั้นทางด้านทีมสโมสรชลบุรีเอฟซีนั้นได้มีการเปลี่ยนตัวผู้เล่นในการลงสนามเป็นทั้งหมด 2 คนเพื่อหวังสร้างโอกาสให้กับทีมของตนเองซึ่งในหน้าที่ที่ 59 นั้นทางด้านทีมสโมสรชลบุรีเอฟซีเกือบสามารถที่จะทำคะแนนดีเสมอได้แล้วแต่ก็พลาดโอกาสในกล่องสุดท้ายนั่นเอง

            หลังจากนั้นก็มีการโต้ตอบกันระหว่างทีมสโมสรสมุทรปราการ ซิตี้และทีมสโมสรชลบุรี เอฟซี อยู่อีกหลายครั้งแต่ก็ยังไม่สามารถที่จะทำประตูได้ และมีเวลาอีกแค่ 10 นาทีสุดท้ายเท่านั้นทั้งสองทีมจะสามารถเจาะประตูของฝ่ายตรงข้ามได้และสุดท้ายแล้ว ก็ไม่มีใครที่จะสามารถทำประตุูเพิ่มได้เลย

             จน เมื่อหมดเวลาการแข่งขันและอยู่ในช่วงของการทดเวลาบาดเจ็บในนาทีที่ 1เพียงเท่านั้น ประการซิตี้ก็สามารถยิงเข้าได้อีกประตูทำให้เมื่อจบการแข่งขันผลคะแนนการแข่งขันจึงออกมาว่าสมุทรปราการซิตี้นั้นสามารถที่จะเอาชนะทีมสโมสรชลบุรีเอฟซีด้วยคะแนน 2 ประตูต่อ 0 นั่นเอง   สำหรับการแข่งขันของคู่นี้เรียกได้ว่าเล่นได้สมศักดิ์ศรีกันมากเลยทีเดียว ถึงแม้สุดท้ายทีม ชลบุรี เอฟซีจะไม่ได้ประตูเลยก็ตาม

 

สนับสนุนโดย.   สมัคร gclub ไม่มีขั้นต่ำ