โจเอล เกลเซอร์ ส่งสารขอโทษแฟนผีแดง

ส่งสารขอโทษแฟนผีแดง   ในช่วงเวลานี้ถ้าพูดถึงวงการฟุตบอลโลก ข่าวร้อนประเด็นดังและกำลังเป็นที่พูดถึงกันมากในตอนนี้คงหนีไม่พ้น กับ 3 สโมสรยักษ์ใหญ่แห่งวงการลูกหนังที่มีข่าวออกมาว่าจะถูกทางฟีฟ่า แบน ไม่ให้ลงแข่งขันในศึกแชมป์เปี่ยน ลีก ที่จะมีการแข่งขันในรอบสุดท้ายภายในวันศุกร์ที่กำลังจะถึงนี้ เพราะว่าได้มีการทำผิดกฎของฟีฟ่าดว้ยการตอบรับเข้าร่วมการแข่งขันฟุตบอลศึก ยูโรเปี้ยน ซุเปอร์ ลีก

       โดยสามสโมสรยักษ์ใหญ่ที่กำลังจะถูกแบนในตอนนี้ก็คือ สโมสรเชลซี  , สโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด  และสโมสรเรอัล มาดริด ซึ่งมีการเปิดเผยออกมาจากคณะกรรมของทางฟีฟ่าว่าจะมีการขับทั้งสามทีมออกจากการแข่งขัน แชมป์เปี้ยน ลีก อย่างแน่นอน

         นาย โจเอล เกลเซอร์ เขาเป็นเจ้าของสโมสรของปีศาจแดง แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ได้มีการส่งจดหมายออกมาเปิดเผยตามสื่อต่างต่าง โดยอยากให้จดหมายเหล่านี้ส่งไปถึงแฟนบอลของทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ซึ่งนาย โจเอล เกลเซอร์ ได้มีการพูดถึงเรื่องที่เขาคิดจะแยกทีมเพื่อไปร่วมการแข่งขันฟุตบอลในศึกซุปเปอร์ ลีก ว่า เขาต้องการที่จะขดโทษแฟนบอลของเขามากมาก

           โดยเฉพาะอย่างยิ่งเรื่องที่เขา พยายามจะให้ทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นไปทำการร่วมก่อตั้งการแข่งขันฟุตบอลลีกใหม่นั่นก็คือศึก European ซุปเปอร์ลีกนั่นเอง  ส่งสารขอโทษแฟนผีแดง  ดังนั้นเขาจึงได้มีการเปิดเผยคำขอโทษต่างๆผ่านทางสื่อและผ่านทางเว็บไซต์ของทางสโมสรของเขาเองโดยแถลงการณ์คำขอโทษนี้ได้มีการเปิดเผยให้กับทางแฟนบอลได้ทราบโดยทั่วกันซึ่งมีการลงเป็นหนังสืออย่างเป็นทางการเผยแพร่ผ่านทางเว็บไซต์เป็นที่เรียบร้อยแล้ว

        อย่างไรก็ตาม   นาย โจเอล เกลเซอร์  เขาได้กล่าวยอมรับผิดในสิ่งที่เขาได้มีการทำสัญญาตกลงเข้าร่วมเป็นสมาชิกในการที่จะเข้าร่วมแข่งขันฟุตบอลยูโรเปี้ยนซูเปอร์ลีก  แต่เขาได้ยินออกมาเป็นที่แน่นอนแล้วว่าเขาได้มีการประกาศที่จะถอนตัวออกจากการเข้าร่วมการแข่งขัน European ซุปเปอร์ลีกเป็นที่เรียบร้อยแล้วเพราะบรรดาแฟนคลับของทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดรวมถึงทางด้านองค์กรลูกหนังเองอย่างยูฟ่าก็ไม่พอใจและพากันต่อต้านทำให้ทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นตัดสินใจที่จะไม่เข้าร่วมการแข่งขัน European Super League อย่างแน่นอน

     ทั้งนี้    นาย โจเอล เกลเซอร์  ยังกล่าวอีกด้วยว่าเขาควรที่จะให้ความสำคัญกับธรรมเนียมของการแข่งขันฟุตบอลที่เคยมีมาเพราะมันเป็นรากฐานอย่างลึกมีการเลื่อนชั้นตกชั้นดังนั้นจึงไม่ควรที่จะไปสร้างวงการฟุตบอลในรูปแบบใหม่เพิ่มเข้ามาเพราะว่ารากฐานของวงการฟุตบอลแบบเดิมก็ถือว่าถูกต้องและดีอยู่แล้ว 

 

สนับสนุนโดย.    gclub ฝากขั้นต่ำ 20