ถ้าแมนยู จะขายนักเตะ คิดว่าใครจะถูกขายออกไปบ้าง ?

แมนยู จะขายนักเตะ  เมื่อวันที่ 15 เดือนมีนาคม ปี พ.ศ 2564 มีการรายงานข่าว ออกมาจากสำนักข่าวกีฬา Eurosport ว่า ในขณะนี้นั้นทางด้านทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดต้องการที่จะซื้อตัวผู้เล่นคนใหม่มาร่วมทีมเพื่อเป็นการเสริมทัพโดยผู้เล่นที่ทางทีมปีศาจแดงต้องการได้ตัวมานั้นก็คือ  เออร์ลิ่ง  ฮาลันด์  และ ดีแคลน ไรซ์

             ซึ่งทั้งคู่นั้นเป็นผู้เล่นที่มีความสามารถในการเล่นตำแหน่งกองหน้าและกองกลางนั่นเองอย่างไรก็ตามมีรายงานออกมาว่าทางด้านทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นได้มีการตั้งงบประมาณให้กับผู้จัดการทีมเพื่อที่จะเอาไปซื้อตัวนักเตะนั้นอยู่ที่ 80 ล้านปอนด์แต่ด้วยทั้ง 2 ที่ทางร้านโอเล่กุนนาร์โซลชาร์ต้องการตัวมานั้นมีมูลค่ามากกว่า 80 ล้านปอนด์

ดังนั้นทำให้ยอดเงินที่ทาง Manchester United มอบให้กับโอเล่กุนนาร์โซลชาร์

แมนยู จะขายนักเตะ  นั้นน่าจะไม่เพียงพอต่อการซื้อนักเตะทั้งสองคนนี้อย่างแน่นอนดังนั้นความเป็นไปได้มากที่สุดที่โอเล่กุนนาร์โซลชาจะได้ตัวนักเตะที่ตัวเองอยากได้มาร่วมทีมเขาก็ต้องมีการหาเงินเพิ่มเพื่อให้พอกับยอดค่าตัวของทั้งสองคนพิการหาเงินที่คิดได้นั่นก็คือการที่ต้องมีการปล่อยตัวลูกทีมออกจากทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดโดยมีการวิเคราะห์กันว่าต้องมีการขายนักเตะออกไปถึง 4 คนด้วยกัน

ซึ่งในขณะนี้มีข่าวลือหนาหูมากกว่านักเตะทั้ง 4 คนที่จะถูกขายออกไปนั้นมีใครบ้าง 

โดยผู้เล่นคนแรกที่จะถูกขายออกไปนั้นคาดว่าน่าจะเป็น Jesse lingard ในขณะนี้เจสซี่ลินการ์ดเองนั้นไม่ได้เล่นให้กับทีมแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดแปลไปเป็นนักเตะให้กับทีมเวสต์แฮมในการยืมตัวนักเตะกันอยู่ดังนั้นจึงมองว่าการขายเจสซี่ ลินการ์ด นั้นก็จะทำให้ทีมแมนยูนั้นมีเงินเข้ามาสนับสนุนในการซื้อตัวนักเตะใหม่เพิ่มนั่นเอง

        และคนต่อมาที่จะต้องมีการถูกขายตัวเช่นเดียวกันนั่นก็คือดิโอโก้  ดาโลต์ ซึ่งนักเตะคนนี้ในตอนนี้ก็ไปเตะให้กับ AC Milan ดังนั้นก็น่าจะถูกขายออกจากทีมแมนยูเช่นเดียวกันเพราะว่าตอนนี้ได้รับบาดเจ็บไม่สามารถลงแข่งได้และยังมีฟิลโจนส์และฆวน  มาต้า  ซึ่งทั้งสองคนนี้ก็น่าจะถูกขายออกไปเช่นเดียวกันและเมื่อคำนวณการขายนักเตะทั้ง 4 คนนี้ออกไปแล้วคาดว่าทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดนั้นจะสามารถได้เงินมาสมทบในการซื้อนักเตะเพิ่มประมาณ 40 ล้านปอนด์ทีเดียว 

      อย่างไรก็ตามทางด้านโอเล่กุนนาร์โซลชาร์ยังไม่ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ว่าเขาหรือที่ว่านั้นมีเรื่องจริงหรือไม่แต่เท่าที่รู้ในขณะนี้นั้นเขากำลังเข้าไปประชุมกับทางผู้อำนวยการฟุตบอลของทางสโมสรเพื่อหาแนวทางในเรื่องของการซื้อขายนักเตะ

 

 

สนับสนุนโดย.   ufabet ฝากถอน ไม่มีขั้นต่ำ ออโต้