มานูเอล โลคาเตลลี บรรลุข้อตกลง กับ ทีมสโมสรยูเวนตุส เตรียมไปเสริมทัพให้กับแดนกลางแล้ว

มีการเปิดเผยมาจากเว็บไซต์  ของต่างประเทศที่ชื่อว่า โกล ดอต  บรรลุข้อตกลงกับยูเวนตุส ซึ่งได้ออกมาเปิดเผยข้อตกลงของ ทีมสโมสรยูเวนตุส ที่ได้มีการยื่นข้อเสนอไปให้กับ กองกลางของทีมสโมสร ซาสซูโอโล   โดยข้อเสนอดังกล่าวเป็นการเชิญชวนให้  มานูเอง โคตาเตลี มาร่วมงานกับทีมสโมสรยูเวนตุส  ซึ่งนับว่าเป็นสโมสรใหญ่และเป็นสโมสรที่มีชื่อเสียงสโมสรหนึ่งในวงการฟุตบอล

    สำหรับทีมสโมสรยูเวนตุส นั้นเป็นสโมสรที่มีการค้าแข้งในศึกเซเรีย อา อิตาลี มาเป็นระยะเวลายาวนาน มีฐานแฟนคลับมากมาย มีผู้เล่นหลายคนที่เป็นนักเตะที่มีชื่อเสียงโด่งดังไปทั่วโลก  หากใครก็ตามเป็นคนที่ชื่นชอบกีฬาฟุตบอล ย่อมต้องรู้จักกับทีมสโมสรยูเวนตุส นี้กันเป็นอย่างดี 

        อย่างไรก็ตามเมื่อสิ้นสุดฤดูกาล การแข่งขันกีฬมาฟุตบอลและก่อนที่จะมีการเริ่มเปิดฉากการแข่งขันกีฬาฟุตบอลใหม่ ตลาดการซื้อขายนักเตะจะเปิดขึ้นเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้บรรดาสโมสรต่างต่าง  ได้มีโอกาสหานักเตะใหม่ใหม่มาร่วมทีม เพื่อเพิ่งศักยภาพให้กับทีมของตัวเอง แน่นอนว่าการซื้อขายนักเตะนั้นมักจะกระทำกันด้วยการเริ่มมองหานักเตะตั้งแต่ก่อนที่จะมีการเปิดให้มีการซื้อขายนักเตะกันแล้ว เมื่อสโมสรสนใจที่จะซื้อตัวนักเตะคนไหน พวกเขาจะเริ่มเตรียมเผนการการเจรจาเอาไว้ และมีการเตรียมข้อเสนอให้กับทางสโมสรที่นักเตะที่พวกเขาสนใจ รวมถึงตัวนักเตะเองด้วย และหากเมื่อตลาดเปิดข้อเสนอนี้จะถูกส่งไปยังตัวนักเตะและสโมสรที่นักเตะคนนั้นสังกัดอยู่ทันที

     สำหรับครั้งนี้ก็เช่นกัน เมื่อทางทีมสโมสรยูเวนตุส สนใจนักเตะที่ชื่อว่า มานูเอล โลคาเตลลี  ทางยูเวนตุสจึงได้มีการเตรียมตัวมาเป็นอย่างดีเกี่ยวกับข้อเสนอและราคาค่าตัวให้กับ มานูเอล โลคาเตลลี หากเขายินดีที่จะย้ายมาอยู่กับทีมยูเวนตุส  แน่นอนว่า มานูเอล โลคาเตลลี เขาเป็นนักเตะที่กำลังได้รับความสนใจอย่างมาก ไม่ใช่เพียงแค่ยูเวนตุสเท่านั้นที่ต้องการตัว มานูเอล โลคาเตลลี ไปร่วมทีมยังมีอีกหลายสโมสรมากเช่นกันที่ต้องการ มานูเอล โลคาเตลลีไปร่วมงานด้วย

     ดังนั้นทางยูเวนตุสจึงได้ยื่นข้อเสนอและข้อตกลงที่คิดว่า มานูเอล โลคาเตลลี จะสนใจ และเมื่อ มานูเอล โลคาเตลลี ได้รับทราบถึงข้อเสนอดังกล่าว ในที่สุด มานูเอล โลคาเตลลี ก็สนใจเกี่ยวกับข้อตกลงทีทางยูเวนตุสยื่นให้ ทำให้ ทางเว็บไซต์ โกล ดอต ต้องออกมาเปิดเผยว่าตอนนี้ทั้ง มานูเอล โลคาเตลลี และยูเวนตุสได้บรรลุข้อตกลงกันแล้ว และยูเวนจะมี มานูเอล โลคาเตลลี มาร่วมงานด้วยในซัมเมอร์หน้านี้แน่นอน

 

สนับสนุนโดย.    แจ้งฝาก-ถอน ufabet