วันที่บาร์เซโลน่าไม่มี ลีโอเนล เมสซี่

 บาร์เซโลน่าไม่มี ลีโอเนล เมสซี่   หมดมนต์ขลังกันไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ เจ้าบุญทุ่มอย่างบาร์เซโลน่า ที่ตอนนี้เรียกได้ว่าไม่ได้มีความน่ากลัวเหลงเหลือแต่อย่างใด ยิ่งล่าสุดนัดกลางสัปดาห์ที่เล่นในบ้านอย่างคัมป์นู

สังเวียนสนามที่คู่แข่งไม่อยากลงเล่นมากที่สุด ด้วยเสียงเชียร์อันกึกก้องมากกว่าหนึ่งแสนชีวิต แต่ตอนนี้มันกลายเป็นแค่อดีต เสียงเชียร์ไม่อาจช่วยพวกเค้าได้ และทำให้พวกเค้าแพ้คาบ้านแบบสู้ไม่ได้กับยอดทีมอย่างเสือใต้ บาเยริน์ ยักษ์ใหญ่แห่งเยอรมัน

         ซึ่งต้องบอกว่านับตั้งแต่คูมัน ย้ายมาคุมทีมบาร์ซ่า นั้น ทีมยักษ์ใหญ่แห่งเสปน ก็มีแต่แย่ลงเรื่อยๆ แถมยังทำทีมแตกกระเจิง นักเตะย้ายออกกันเป็นว่าเล่น

และเจ้าตัวก็ดึงนักเตะสัญชาติเนเธอร์แลนด์เข้ามาเล่นแทน หากย้อนไปเมื่อฤดูกาลที่แล้ว พอคูมัน ย้ายมาคุมทีมนั้น นักเตะแต่ละคนก็แตกกระเจิง ไล่ตั้งแต่ อีวาน ราคิติช กองกลางตัวเก่งที่ต้องย้ายกลับไปเล่นให้ทีมเก่าอย่างเซบีญ่า และฉาวที่สุดก็คือ รอยร้าวระหว่างคูมัน กับ ซัวเรซ ที่เจ้าตัวอย่างซัวเรซ ถึงกับต้องหลั่งน้ำตา

        ซึ่งก็เป็นเรื่องสิครับ เพราะซัวเรซนั้น เป็นเพื่อนรักของเมสซี่ อารมณ์ประมาณว่าทำเพื่อนกู มึงเจอกู  เพราะซัวเรซ โดนติดป้ายขาย

ตั้งแต่ยังไม่นั่งลงคุยกัน แถมคำพูดที่แย่ของคูมัน คือ คุณไม่อยู่ในแผนการทำทีม แล้วเป็นไงหล่ะ หงายเงิบกับการที่ซัวเรซ ย้ายไปอยู่คู่แข่งอย่างทีมตราหมี และช่วยให้แอตมาดริด กลับมาเป็นแชมป์ได้อย่างสุดสวย ส่วนเจ้าบุญทุ่ม ไม่ได้แม้กระทั่งรองแชมป์ และไม่มีถ้วยอะไรติดมือมาเลย นั่นจึงเป็นการตั้งคำถามแล้วว่า คูมัน เจ๋งจริงหรือไม่

 

        จนมาฤดูกาลนี้ พวกเค้าต้องเสีย เมสซี่ ไปอีก นั้นจึงกลายเป็นการทำทีมแบบไม่มีเมสซี่ ในรอบเกือบยี่สิบปี นั้นจึงทำให้ทีมบาร์ซ่า ดูช่างแตกต่างไปจากสมัยก่อน ไม่ว่าจะเป็นฟอร์มการเล่น หรือบารมีที่คอยข่มขู่คู่แข่ง จึงต้องมาดูกันว่า ทีมที่ไม่มีเมสซี่ เป็นแกนหลักแล้วนั้น จะไปได้ไกลแค่ไหนในฤดูกาลนี้

แต่เชื่อเถอะว่าตอนนี้ไม่มีคู่แข่งทีมไหนที่กลัวบาร์เซโลน่าอีกต่อไปแล้ว และการเจอกันแต่ละครั้งที่จะเห็นทุกทีมที่เจอกับเจ้าบุญทุ่มนั้น จะตั้งรับและอุดท่าเดียวแต่ตอนนี้คงไม่เป็นเช่นนั้นอีกต่อไป เพราะคู่แข่งที่เจอกับเค้า คงพร้อมที่จะเปิดเกมสู้อย่างแน่นอน เพราะในเวลานี้นั้น บาร์เซโลน่า เหลือเพียงแค่ชื่อและไม่ได้น่ากลัวเหมือนเดิมอีกต่อไปแล้ว

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.    แจ้งฝาก-ถอน ufabet