แสตน คอลลีมอร์ แนะปีศาจแดง เปลี่ยนกุนซือรายนี้แทน โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์

      แสตน คอลลีมอร์ แนะปีศาจแดง ในช่วงสัปดาห์นี้เป็นช่วงสัปดาห์ที่มีคุณพูดถึงสถานภาพของโอเล่กุนนาร์โซลชาร์กันเป็นอย่างมากว่าเขานั้นจะยังสามารถอยู่เป็นผู้จัดการทีมให้กับทีมสโมสรแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้หรือไม่ซึ่งมีนักข่าวไปสัมภาษณ์อดีตตำนานหลายๆคนหรืออดีตนักฟุตบอลที่เคยร่วมงานกับโอเล่กุนนาร์โซลชาร์อยู่หลายคน

ว่าพวกเขามองเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่าอย่างไรมองว่าสโมสรปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดจะเก็บ โอเล่ กุนนาร์ โซลชาร์  เอาไว้หรือไม่เพราะในขณะนี้จะเห็นได้จากด้วยสกอร์ที่ไม่สูงคะแนนเลย

        แน่นอนว่าคนที่ต้องรับผิดชอบเกี่ยวกับคะแนนของการแข่งขันฟุตบอลนั้นไม่ใช่เพียงแค่นักเตะอย่างเดียวเท่านั้นแต่คนที่รับผิดชอบสูงสุดก็คือกุนซือที่ทำหน้าที่วางแผนการแข่งขันฟุตบอลให้กับนักเตะนั่นเองและเมื่อการแข่งขันฟุตบอลผลล่าสุดออกมาก็จะเห็นได้ว่าในช่วง 3-4 นัดหลังนี้ทีมปีศาจแดงแมนเชสเตอร์ยูไนเต็ดได้มีการแข่งขันฟุตบอลด้วยสถานการณ์ที่ทำให้แฟนบอลนั้นหัวเสียมากเราไม่สามารถที่จะเอาชนะคู่แข่งได้เลยแม้แต่นัดเดียว 

       ซึ่งเรื่องนี้เองทั้งด้านตำนานกองหน้าจอมเกเรของสโมสรลิเวอร์พูลอย่าง  แสตน คอลลีมอร์ ก็ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ด้วยเช่นเดียวกันซึ่งเขามองว่าสถานการณ์ในตอนนี้นั้นมีสโมสรปีศาจแดงนั้นควรจะต้องมีการเปรียบจะหาผู้จัดการทีมที่มีศักยภาพมากกว่านี้มาใช้งานโดยเขายังได้มีการเสนอแนะด้วยว่าผู้จัดการทีมคนใหม่ที่จะเปลี่ยนแล้วมาแทนโอเล่กุนนาร์โซลชาร์นั้นควรจะเป็นแบรนด์แดน  ร็อดเจอร์สนั่นเอง  

           แสตน คอลลีมอร์  ยังได้กล่าวอีกด้วยว่าเขาได้เฝ้าติดตามชมการแข่งขันฟุตบอลของทีมแมนยูปรากฏว่าโดยเฉพาะอย่างยิ่งเกมล่าสุดนั้นแทบดูไม่ได้เลยทีเดียวเพราะว่าท้ายที่สุดแล้วลิเวอร์พูลนั้นสามารถทีมแมนยูแบบคาบ้าน ด้วยคะแนน 5 ต่อ 0 ซึ่งถือได้ว่าเป็นการแข่งขันที่ล้มอย่างมาก

และด้วยคะแนนที่ทีมลิเวอร์พูลชนะแบบท่วมท้นนี้มันจะสามารถไปสรรพากรตำแหน่งกุนซือของทีมปีศาจแดงของโอเล่กุนนาร์โซลชาร์ได้อย่างแน่นอนและเป็นการสั่นแบบครั้งยิ่งใหญ่อีกด้วยโดยแสตน คอลลีมอร์มั่นใจเป็นอย่างยิ่งว่าอีกไม่นานนี้โอเล่กุนนาร์โซลชาร์จะถูกปลดอย่างแน่นอนพร้อมทั้งเขาได้มีการแนะนำกุนซือคนใหม่ที่จะมารับหน้าที่แทนโอเล่กุนน่าซูซ่าและเขามองว่าเหมาะสมมากที่สุดในตอนนี้นั่นก็คือ บีร็อด นั่นเอง 

    สำหรับ แบรนด์แดน  ร็อดเจอร์ส นั้น เขาเคยทำงานร่วมกับทีมยักษ์ใหญ่มาแล้วหลายทีม ไม่ว่าจะเป็นทีมหงส์แดง หรือทีมเซลติก และตอนนี้เขาก็กำลังคุมทีมให้กับทีมเลสเตอร์อยู่

 

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.   แทงบอลออนไลน์ ภาษาไทย