เรอัล มาดริด ขยายสัญญากับ คาริม เบนเซมา ถึงปี 2023 เผยค่าฉีกสัญญา พันล้านยูโร

เรอัล มาดริด ขยายสัญญา ปัจจุบัน คาริม เบนเซมา กำลังเล่นให้กับทีมราชันชุดขาว  เรอัล มาดริด ในตำแหน่ง กองหน้า

และเขายังเป็นกัปตันของทีมอีกด้วย  สำหรับ คาริม เบนเซมา ได้ย้ายมาอยู่ทีม ราชันชุดขาวนี้นับตั้งแต่ปี ค.ศ.2009  นับเป็นเวลา สิบกว่าปีมาแล้ว ซึ่งเจ้าตัวไม่ได้ย้ายไปอยู่ทีมไหนเลย ยังคงรักทีมเรอัล มาดริดอย่างเหนียวแน่น และสิบกว่าปีที่ คาริม เบนเซมา อยู่กับทีมเรอัล มาดริดมานี้ เขาก็เป็นกองกำลังหลักที่สำคัญให้กับทีม มาโดยตลอด 

     ปัจจุบันนี้สถิติการลงเล่นของ คาริม เบนเซมา นั้นเขาสามารถทำประตูไปได้แล้วถึง 281 ประตูด้วยกัน ในขณะที่สามารถทำได้ 144 แอสซิสต์  และปัจจุบัน คาริม เบนเซมา มีการลงแข่งในสนามแข่งมาแล้วมากถึง 560 สนาม  และด้วยที่ คาริม เบนเซมา อยู่กับทีมราชันชุดขาวมานานหลายปีนี้เอง ทำให้เขามีประสบการณ์มากมาย และผ่านเหตุการณ์ต่างต่างมามากมายร่วมกับทีมเช่นกัน 

            คาริม เบนเซมา  ได้มีส่วนสำคัญในการพาทีมประสบกับความสำเร็จหลายรายการด้วยกัน ไม่ว่าจะเป็น แชมป์ลาลีกา สเปน ซึ่งสำหรับแชมป์นี้ เรอัล มาดริด สามารถได้แชมป์มาครองถึง 3 สมัยด้วยกัน ในขณะที่แชมป์ ยูฟ่า แชมเปียนส์ ลีก ก็สามารถครองแชมป์นี้ได้มากถึง 4 สมัย รวมถึงยังมีแชมป์ ฟีฟ่า คลับ เวิลด์ คัพอีก ซึ่งการเป็นแชมป์นี้นั้นก็ได้เป็นแชมป์อีก 4 สมัยเช่นกัน 

        สำหรับ คาริม เบนเซมา นั้นถึงแม้ว่าปัจจุบันเขาจะมีอายุที่มากแล้ว ซึ่งตอนนี้เขามีอายุถึง 33 ปีแล้ว หากเป็นนักฟุตบอลคนอื่นอื่นอาจจะเตรียมแขวนสตั๊กหรือแม้แต่ทางสโมสรอาจจะเตรียมหาที่ขายออกจากทีมแล้ว เพราะด้วยอายุที่มากขึ้น แต่สำหรับ คาริม เบนเซมา ไม่ป็นอย่างนั้น เขายังคงเป็นทีต้องการตัวของสโมสรเรอัล มาดริด และทางสโมสรก็พยายามอย่างมากที่จะต่อสัญญากับเขามาโดยตลอด 

         อย่างไรก็ตามสัญญาระหว่าง เรอัล มาดริดกับ คาริม เบนเซมา กำลังจะหมดในปี 2022 นี้ ซึ่งแน่นอนว่า ทีมราชันชุดขาว ยังคงมีความต้องการที่จะต่อสัญญากับ คาริม เบนเซมา ไปอีก และในที่สุด ความหวังของบรรดาแฟนบอลของ ทีมราชันชุดขาวก็เป็นจริง เมื่อมีการประกาศออกมาแล้วว่า ทีมเรอัล มาดริด ได้มีการต่อสัญญากับ คาริม เบนเซมา เป็นที่เรียบร้อยแล้ว โดยสัญญาจะมีการต่อไปจนถึงปี ค.ศ. 2023 

         นอกจากทางทีม เรอัล มาดริดจะมีการต่อสัญญากับ คาริม เบนเซมา แล้ว ยังได้มีการพูดถึงเรื่องของค่าฉีกสัญญากับ คาริม เบนเซมา อีกด้วย โดยมีการระบุถึงค่าฉีกสัญญาว่าเป็นยอดสูงถึงหนึ่งพันล้านยูโรเลยทีเดียว

          

 

สนับสนุนข่าวกีฬาโดย.  สมัคร Gclub