ฟิล มิกเคลสัน และบรูกส์ โคเอปกา ถูกแฟนกอร์ฟรุมล้อม ขณะที่กำลังแข่งขันในหลุมสุดท้าย

ในการแข่งขัน  PGA Championship  ซึ่งมีการจัดขึ้นที่ประเทศสหรัฐอเมริกาที่รัฐแคลิฟอร์เนียโดยการแข่งขันในครั้งนี้จัดขึ้นเมื่อวันที่ 23 เดือนพฤษภาคม ปี พ.ศ 254 ที่ผ่านมา

ปรากฏว่าในขณะที่ทั้งคู่กำลังตีหลุม 18 อยู่นั้น บรรดาแฟนคลับของนักกอล์ฟทั้งสองคนต่างก็พากันฝ่าด่านของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยที่สนามบุกเข้าไปล้อมรอบตัวนักกีฬากอล์ฟทั้งสองคนโดยที่ทุกคนนั้นแทบจะไม่มีใครใส่หน้ากากอนามัยเลยและแฟนกอล์ฟทั้งหมดที่กรูกัน

เข้ามานั้นต่างก็พยายามพากันถ่ายรูปและอยากสัมผัสตัวนักกอล์ฟทั้งคู่จนทำให้เจ้าหน้าที่ที่ดูแลรักษาความปลอดภัยที่บริเวณขอบสนามต้องพยายามกันอย่างเต็มที่เพราะว่าบรรดาแฟนนักกอล์ฟพยายามที่จะรุกล้ำเข้ามาพื้นที่ของนักกีฬานักกีฬานั้นไม่สามารถที่จะแข่งขันต่อไปได้

        จากเหตุการณ์ในครั้งนี้ทางด้าน  ฟิล มิกเคลสัน และบรูกส์ โคเอปกา ต่างก็รู้สึกเป็นกังวลใจเป็นอย่างมาก

เพราะพวกเขานั้นเกรงเรื่องของการแพร่ระบาดของไวรัสโควิคเนื่องจากว่าตอนที่มีการแข่งขันกีฬาตีกอล์ฟอยู่นั้นนักกีฬาทั้งคู่เองก็ไม่ได้ใส่หน้ากากอนามัยนอกจากนี้บรรดาแฟนคลับยังพยายามที่จะเข้ามาใกล้ชิดและทุกคนก็แทบไม่มีใครใส่หน้ากากอนามัยเลยซึ่งแน่นอนว่ามันค่อนข้างเสี่ยงมากที่อาจจะทำให้มีการติดเชื้อไวรัส covid ในครั้งนี้ได้ไม่ว่าจะเป็นตัวนักกีฬาเองหรือบรรดาแฟนคลับของนักกีฬาทั้งคู่ก็ตาม  

       บรูกส์ โคเอปกา ได้ออกมาพูดถึงเรื่องนี้ด้วยว่าเขาได้รับบาดเจ็บที่หัวเข่าเพราะว่ามีบรรดาแฟนคลับประมาณ 2-3 คนวิ่งมาปะทะถูกตัวของเขาโดยตรง  และเขาได้รับความกระทบกระเทือนที่หัวเข่าด้วยเขาค่อนข้างรู้สึกเป็นกังวลว่าหัวเขาจะได้รับบาดเจ็บมาก  เพราะก่อนหน้านี้เขาเพิ่งไปทำการผ่าตัดที่หัวเข่ามา

     อย่างไรก็ตามเหตุการณ์ที่เกิดขึ้นในครั้งนี้ทำให้ทางด้านสมาคมนักกอล์ฟอาชีพแห่งอเมริกาต้องออกมาพูดถึงเรื่องนี้และต้องมาแสดงความรับผิดชอบโดยเขาได้ออกมาขอโทษกับเหตุการณ์ที่เกิดขึ้น  ซึ่งเขารู้สึกเสียใจที่บรรดาแฟนๆที่มาร่วมแสดงความยินดีกับนักกอล์ฟทั้งสองคนนั้นได้มีความกระตือรือร้นมากจนเกินไปทำให้เสี่ยงที่ผู้เล่นอาจจะติดเชื้อไวรัสได้และสร้างความไม่สบายใจให้กับผู้เล่น 

            ในขณะเดียวกัน  PGA ของอเมริกา  ก็ออกมาแถลงการณ์ถึงเรื่องราวที่เกิดขึ้นพร้อมทั้งยืนยันว่าพวกเขาให้ความสำคัญกับความปลอดภัยไม่ว่าจะเป็นทั้งของผู้เล่นทั้งสองคนรวมถึงบรรดา Candy ที่ผู้เล่นทั้งสองคนนั้นได้พามาด้วยแต่เหตุการณ์ที่เกิดขึ้นนั้นเกิดจากการที่บรรดาแฟนแฟนของนักกอล์ฟทั้งสองคนอยากจะร่วมแสดงความยินดีด้วยจึงทำให้มีอารมณ์รุนแรงพากันแหกวงล้อมของเจ้าหน้าที่รักษาความปลอดภัยเข้ามา 

 

สนับสนุนโดย.   สล็อต ufabet แตกง่าย