นักเตะกองหลังของ เรอัล มาดริด ติดโควิด-19 อีกคนแล้ว

มีแถลงการณ์ออกมาจากสโมสรเรอัลมาดริด  ที่กำลังมีการแข่งขันศึกลาลีกาสเปน  ว่าในขณะนี้ได้มีนักฟุตบอลในทีมของสโมสรเรอัลมาดริดติดไวรัสโคโรน่าเพิ่มอีก 1 คนแล้ว  ซึ่งล่าสุดคนที่ติดเชื้อไวรัสโคโรนานี้เป็นกองหลังของทีมชื่อว่า  เอแดร์ มิลิเตา

          สำหรับเรื่องราวที่ทางด้านทีมสโมสรเรอัลมาดริดนั้นออกมาแถลงการณ์ให้กับแฟนบอลได้ทราบทั่วกันว่ากล้องหลังของทีมเรอัลมาดริดนั้น ตอนนี้มีนักฟุตบอลซึ่งเป็นผู้เล่นตัวสำรองของทีมได้ติดเชื้อไวรัสโคโรนาเพิ่มอีก 1 คน  อะไรก็ตามหลังจากที่ทางด้านสโมสรทราบว่า   เอแดร์ มิลิเตา   เชื้อไวรัสโคโรนาทางด้านประธานสโมสรฟุตบอลก็ได้มีการให้นักฟุตบอลทุกคนรวมถึง Staff ทุกคนไปทำการตรวจหาเชื้อไวรัสโคโรน่าด้วยเช่นเดียวกัน

ซึ่งในขณะนี้ฝนตกได้ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้วโดยระบุว่าทุกคนที่มีการเข้าไปตรวจนั้นมีผลเป็นลบหมด ทำให้ในขณะนี้ทางด้านนักฟุตบอลที่มีการเล่นในทีมชุดใหญ่รวมถึงสตาร์ทที่ไปทำการตรวจหาไวรัสโคโรน่านั้นต่างก็รู้สึกสบายใจกันเป็นอย่างมากและในขณะนี้ทุกคนก็สามารถออกมาทำการฝึกซ้อมชุดบอลกันได้เหมือนเดิมแล้ว

            อันนี้หลังจากที่ทางด้านนักฟุตบอลของทีมสโมสรเรอัลมาดริด  เอแดร์ มิลิเตา ได้ตรวจพบว่าตนเอง

นั้นมีเชื้อไวรัสโคโรนาก็ทำให้เขานั้นจำเป็นที่จะต้องปรับตัวเพื่อรักษาอาการให้หายขาดจากการมีเชื้อไวรัสโคโรน่าจะก่อนถึงจะกลับมาแข่งขันฟุตบอลได้ดังนั้นเขาจึงไม่สามารถที่จะร่วมแข่งขันในศึกยูฟ่าแชมเปี้ยนลีกที่ทางสโมสรแล้วมติจะต้องไปเจอกับทีมสโมสรอินเตอร์มิลานโดยจะมีการแข่งขันฟุตบอลกันในวันที่ 30 เดือนพฤศจิกายนพ.ศ 2553 นี้  

      สำหรับการแข่งขันฟุตบอลในครั้งนี้จะเป็นการที่อินเตอร์มิลานนั้นมาเยือนเจ้าบ้านอย่างเรอัลมาดริดถึงถิ่นเลยทีเดียว ซึ่งเป็นเรื่องที่น่าเสียดายสำหรับเอแดร์ มิลิเตาเป็นอย่างมากที่ต้องมาติดเชื้อไวรัสโคโรนาในช่วงนี้และแน่นอนว่าจากการตรวจสอบข้อมูลที่ผ่านมาปรากฏว่าสโมสรเรอัลมาดริดนั้นมีนักฟุตบอลที่มีติดเชื้อไวรัสโคโรน่ามารับก่อนหน้านี้ 1 คนนั้นก็คือมาเรียโน่ดิอาซ  ซึ่งเขาเป็นผู้เล่นในตำแหน่งกองหน้าของทีมเรอัลมาดริดแต่ในขณะนี้ก็ได้มีการตรวจพบว่ามีผู้ติดเชื้อรายที่ 2 ขึ้นมานั่นก็ เอแดร์ มิลิเตานั่นเอง        

       ช่วงนี้ยังคงเป็นช่วงที่นักฟุตบอลแต่ละคนที่ไปแข่งขันฟุตบอลกับทีมอื่นอาจจะมีความเสี่ยง เพราะการระบาดของไวรัสยังควบคุมไม่ได้นั่นเอง

 

สนับสนุนโดย.    gclub casino online มือถือ