ความคิดเห็นของ ริวัลโด้ ที่มีต่อ ลิโอเนล เมสซี่

ความคิดเห็นของ ริวัลโด้   สำหรับริวัลโด้อดีตนักฟุตบอลของทีมสโมสรบาร์เซโลน่าซึ่งในตอนนี้นั้นเขานับได้ว่าเป็นนักฟุตบอลในตำนานของทีมเลยก็ว่าได้และแน่นอนว่าเขาได้ออกมาแสดงความคิดเห็นกับนักฟุตบอลคนปัจจุบันของทีมบาร์เซโลน่า  แนวความคิดเห็นของเขานั้นได้มีการพูดถึงสถานการณ์ปัจจุบันของนักฟุตบอลคนดังกล่าวว่ามีแนวโน้มว่าจะอยู่กับทีมบาร์เซโลน่า ต่อไปหรือไม่หรือมีแนวโน้มว่าจะมีการย้ายไปอยู่ที่อื่นหลังจากฤดูกาลนี้

       แน่นอนว่านักเตะที่ลิวัลโด้ ได้มีการพูดถึงนั้นคงจะเป็นใครไปไม่ได้  เพราะบุคคลที่มีความคิดที่จะย้ายออกจากทีมสโมสรบาร์เซโลน่าอยู่ทุกลมหายใจเข้าออกในตอนนี้คงหนีไม่พ้นลิโอเนล เมสซี่อย่างแน่นอน  เพราะอันที่จริงแล้วมีข่าวลือมาตั้งแต่ปีที่แล้วแล้วว่าตอนนี้มีโอเนลเมสซี่หมดใจให้กับทีมสโมสรบาร์เซโลน่าแล้วและเขาต้องการที่จะย้ายไปอยู่ที่อื่น

        แต่สุดท้ายแล้วถ้าไม่สามารถที่จะย้ายไปอยู่ที่อื่นได้เนื่องจากว่ายังคงติดสัญญากับทีมสโมสรบาร์เซโลน่าที่ทำกันเอาไว้ซึ่งสัญญานั้นจะคงอยู่ภายในฤดูกาลนี้เพียงเท่านั้นและเมื่อฤดูกาลใหม่เริ่มต้นขึ้นมาก็จะทำให้ลีโอเนลเมสซี่สามารถที่จะทำตามใจของตนเองได้โดยเขาสามารถเลือกเองได้เลยว่าเขาจะย้ายไปอยู่ที่ไหนก็ได้ที่เขาต้องการโดยที่ไม่ต้องติดเงื่อนไขของสัญญา และเขาจะได้ไม่ต้องเสียค่ายกเลิกสัญญานั่นเอง

             ในช่วงที่มีข่าวลือเกี่ยวกับเรื่องของการขอย้ายทีมของลิโอเนลเมสซี่นั้นว่ากันว่ามีการลืออย่างหนาหูมากว่าที่สโมสรที่เขาต้องการที่จะไปร่วมงานด้วยนั้นก็คือทีมสโมสร เปแอสเซ   และที่ ลิวัลโด้ต้องออกมาพูดถึง ลิโอเนลเมสซี่อีกครั้งหนึ่งในช่วงเวลานี้นั่นก็เพราะว่าในช่วงไม่กี่วันที่ผ่านมานี้เองทางด้านทีมสโมสรบาร์เซโลน่าขึ้นพ่ายแพ้ให้กับทีม สโมสร เปแอสเซ ไปถึง  1 ประตูต่อ 4 ซึ่งเป็นการแข่งขันในศึกยูฟ่าแชมเปียนส์ลีก

       แน่นอนว่าตลอดระยะเวลาของการแข่งขันนั้นเชื่อได้เลยว่าลิโอเนลเมสซี่คงจะได้เห็นลีลาการเล่นของนักฟุตบอลของทีมสโมสร เปแอสเซ ว่ามีความเก่งกาจมากแค่ไหนและทางด้านริวัลโด้ก็มั่นใจว่าหลังจากที่ลีโอเนลเมสซี่ได้เห็นความสามารถของนักฟุตบอลของทีมสโมสร เปแอสเซ จะทำให้ความสนใจที่อยากจะไปร่วมงานกับทีมสโมสร เปแอสเซ มีมากขึ้นกว่าเดิม

       และแน่นอนว่าถึงแม้ว่าตัวของเขาเองจะไม่อยากให้ ลิโอเนลเมสซี่ย้ายไปอยู่กับทีมสโมสรอื่นก็ตามแต่แต่เขาก็คิดว่าท้ายที่สุดแล้วเมื่อสิ้นฤดูกาลนี้อย่างไรแล้ว   ลิโอเนลเมสซี่ก็ย้ายออกจากทีมบาร์เซโลน่าอย่างแน่นอนเพราะในตอนนี้นั้นเชื่อได้เลยว่าเขาไม่เห็นอนาคตของการอยู่ร่วมงานกับทีมสโมสรบาร์เซโลน่าแล้ว

         เพราะว่าเซโลน่านั้นเมื่อได้ให้ความมั่นใจกับลีโอเนลเมสซี่ได้เลยว่าหากเขาจะคงอยู่กับทีมสโมสรนี้ต่อไปอนาคตของเขานั้นจะเป็นอย่างไรเพราะไม่สามารถมั่นใจได้เลยว่าเขาจะถูกส่งตัวให้มีการลงเล่นในทุกๆแบตหรือไม่  เนื่องจากว่า  ลิโอเนลเมสซี่  นั้นเป็นคนที่ทุ่มเทกับการเล่นฟุตบอลเป็นอย่างมากและเขาต้องการเป็นผู้เล่นที่ได้ลงสนามทุก match เพราะต้องการที่จะคว้าแชมป์ให้ได้ดังนั้นถ้าหากเขาไม่ได้เล่นเขาก็ไม่มีความจำเป็นที่จะอยู่กับทีมสโมสรบาร์เซโลน่านั่นเอง

    และทางด้านริวัลโด้เชื่อว่าในช่วงเวลานี้มีโอเนลเมสซี่น่าจะตัดสินใจแล้วว่าจะย้ายไปอยู่ทีมไหนหากสิ้นฤดูกาลนี้ เพราะเขาคงหมดใจกับทีมสโมสรบาร์เซโลน่าตั้งแต่ที่หลุยส์ซัวเรซเพื่อนรักของเขาต้องย้ายไปอยู่ที่อื่นแล้ว 

 

สนับสนุนโดย.   ufabet บาคาร่า