รู้หรือยัง ใครคือหวานใจของ ลีซอ ธีรเทพ วิโนทัย

        หวานใจของ ลีซอ   สำหรับคนในวงการฟุตบอลย่อมรู้จักชื่อนักฟุตบอลที่มีชื่อเสียงโด่งดังระดับประเทศและยังมีชื่อเสียงโด่งดังไปยังต่างประเทศเขาคนนั้นก็คือ ลีซอ  ธีรเทพ  วิโนทัย ซึ่งก่อนหน้านี้ ลีซอ  ธีรเทพ  วิโนทัย  เขาได้มีการไปค้าแข้งที่ต่างประเทศ

แต่หลังจากที่มีการระบาดของไวรัสโคโรน่า ลีซอ  ธีรเทพ  วิโนทัย ก็อยู่ประเทศไทยมาโดยตลอดและมีขนาดนี้เองเขาก็อยู่กับทีมสโมสรของไทยโดยสโมสรที่เขาสังกัดอยู่ด้วยในขณะนี้ก็คือสโมสรชลบุรีเอฟซีนั่นเอง  

       แม้ว่าในขณะนี้การแข่งขันฟุตบอลกำลังเริ่มต้นขึ้นและมีตารางการแข่งขันออกมาอย่างต่อเนื่องแต่ในเรื่องของความรักแล้ว ลีซอ  ธีรเทพ  วิโนทัย ก็เก่งกาจไม่แพ้การลงแข่งขันฟุตบอลเลยก็ว่าได้ก่อนหน้านี้เราเคยได้ยินข่าวว่า ลีซอ  ธีรเทพ  วิโนทัย เป็นแฟนหนุ่มของดาราสาวชื่อดังคนหนึ่ง

ซึ่งหลังจากคบหากันมานานสุดท้ายแล้วทั้งคู่ก็เลิกรากันไปแต่เมื่อไม่นานมานี้เองได้มีการพาดหัวข่าวเกี่ยวกับบันไดคนใหม่ของนักฟุตบอลคนดังกล่าวซึ่งหลายคนมีการคาดการณ์ว่าเธอนั้นน่าจะเป็นพระ

     ท้ายที่สุดแล้วในช่วงเวลานี้ก็มีการเผยสาวสวยคนดังกล่าวซึ่งเป็นหวานใจคนปัจจุบันของลีซอ  ธีรเทพ  วิโนทัย ออกมาเป็นที่เรียบร้อยแล้ว 

โดยหวานใจของลีซอ  ธีรเทพ  วิโนทัย นั่นก็คือเจ้าของสถาบันเสริมความงาม  Pandora   ซึ่งสถาบันเสริมความงามหรือคลินิกเสริมความงามนี้อยู่แถวบริเวณถนนย่านเกษตรนวมินทร์   เป็นสถาบันเสริมความงามที่มีชื่อเสียงโด่งดังและเจ้าของสถาบันเสริมความงามแห่งนี้นั่นก็คือน้องเฟียส นั่นเอง  

      โดยตามรายงานข่าวระบุว่า ลีซอ  ธีรเทพ  วิโนทัย ได้ออกมายอมรับเป็นที่เรียบร้อยแล้วว่าเขากำลังคบหาดูใจอยู่กับน้องเฟียส  ซึ่งหญิงสาวคนนี้สามารถที่จะสยบความเจ้าชู้ของเขาได้ เนื่องจากว่าหลังจากที่ลีซอ  ธีรเทพ  วิโนทัย ได้คบหาดูใจกับน้องเฟียสเขาก็ไม่มีข่าวเกี่ยวกับผู้หญิงคนอื่นอีกเลย  และทางด้านลีซอ  ธีรเทพ  วิโนทัย ก็ออกมายอมรับว่าน้องเฟียสคือผู้หญิงที่เขาจะคบหาดูใจจนถึงขั้นแต่งงานในขณะนี้ตัวเขาและน้องเฟียสนั้นคบหากันมานานถึง 7 ปีแล้ว

ส่วนแผนการในอนาคตว่าจะแต่งงานกันเมื่อไหร่นั้นตัวเขาและน้องเฟียสยังไม่ได้มีการพูดถึงเรื่องนี้เนื่องจากว่า  ลีซอ  ธีรเทพ  วิโนทัย ยืนยันว่าในขนาดนี้เขายังต้องการเล่นฟุตบอลอาชีพอยู่จึงต้องการที่จะทุ่มเทให้กับการเล่นฟุตบอลมากกว่าจะไปโฟกัสเรื่องของการแต่งงาน  โดยเขาขอปล่อยให้เรื่องนี้กลายเป็นเรื่องของอนาคต เพราะยังไม่ใช่เรื่องที่จะต้องรีบร้อนในตอนนี้นั่นเอง

 

สนับสนุนโดย.    ยูฟ่าสล็อตเว็บตรง