สนามซ้อมฟุตบอลของสเปอร์สมีสนามกอล์ฟเอาไว้ให้ แกเร็ธ เบลโชว์สวิง

สนามซ้อมฟุตบอล  เมื่อวันที่ 4 เดือนพฤศจิกายนปีพศ2563   นักฟุตบอลของทีมสโมสรฟุตบอล  สปอร์ส ซึ่่งเขามีตำแหน่งการเล่น อยู่เป็นแบ็กซ้าย  ได้ออกมาเปิดเผย เรื่องราวที่เขารู้สุึกทึ้งเป็นอย่างมาก นั่นก็คือ การที่เขาเห็นว่าที่สนามฝึกซ้อมการแข่งขันฟุตบอลของทีม  สเปอร์สนั้น มีการสร้างสนามกอล์ฟเอาไว้ให้นักกีฬาฟุตบอลได้โชว์สวิงกิ้งด้วย

        โดยนักฟุตบอลที่ให้ข้อมูลในครั้งนี้นั้นก็คือ เซร์คิโอ   เรกีลอน  เขาได้ออกมาพูดถึงสนามฟุตบอลของทีมชาติสเปอร์สซึ่งเป็นสนามสำหรับให้นักฟุตบอลในทีมเข้าร่วมการฝึกซ้อม โดยเขาระบุว่าเขารู้สึกทึ่งมากเมื่อเขามองเห็นว่าที่สนามฝึกซ้อมฟุตบอลของสเปอร์นั้นได้มีการสร้างสนามกอล์ฟเอาไว้ในผลฝึกซ้อมด้วยเช่นเดียวกัน

โดย ศูนย์ฝึกซ้อมกอล์ฟนั้นจะมีหลุมระยะสั้นๆประมาณแค่ 30 เมตรเพียงเท่านั้นแต่เขาก็รู้ดีว่าทางด้านผู้บริหารของเธอนั้นเห็นความสำคัญของนักกีฬาฟุตบอลเป็นอย่างมากเพราะมีทีมสเปอร์นั้นมีนักกีฬาฟุตบอลคนหนึ่งที่ชื่อว่าแกเร็ธ  เบล   เขาเป็นคนที่ชื่นชอบการเล่นกอล์ฟเป็นอย่างมากเลยทีเดียว

        โดยจะเห็นได้จากว่านักข่าวส่วนใหญ่มักจะสามารถหาข่าวของแกเร็ธเบลได้หากไปที่สนามกอล์ฟและถึงแม้ว่าเขาจะได้รับอาการบาดเจ็บแต่เขาก็ยังคงไปออกรอบอยู่เสมอ   ซึ่งในตอนนั้นเป็นช่วงที่เขายังคงเป็นนักกีฬาให้กับทีมสโมสรฟุตบอลเรอัลมาดริดนั่นเอง  และเมื่อเขาย้ายมาอยู่ที่ทีมสเปอร์ ทางด้านผู้บริหารของทีมสเปอร์สก็สร้างความประหลาดใจให้กับเขาเพราะว่าเขาเห็นว่าสนามฟุตบอลของทีมสเปอร์นั้นมีสนามออกนอกกรอบให้นักฟุตบอลได้ออกรอบด้วย

          และที่สำคัญเขาเห็นเรียกว่า  แกเร็ธเบลนั้นรู้สึกพึงพอใจมากที่ทางด้านทีมสเปอร์นั้นได้เตรียมสนามกอล์ฟขนาดเล็กไว้ให้เขาได้ลองฝีมือได้มีการโชว์สวิง และนับตั้งแต่   เซร์คิโอ   เรกีลอน ย้ายมาอยู่ทีมสเปอร์นั้นเขาก็เห็นว่าทางด้านแกเร็ธเบลนั้นดูมีความสุขมากหลังจากที่ย้ายมาจากทีมเรอัลมาดริด    ซึ่งตัวเขาเองนั้นก็เพิ่งย้ายมาอยู่ทีมสเปอร์ได้ไม่นานนี้เองและเขาเพิ่งลงแข่งขันกับทีมสเปอร์สไปเมื่อมีการแข่งขันกับทีมไบรท์ตันซึ่งทีมสเปอร์และสามารถเอาชนะได้

       สำหรับ  เซร์คิโอ   เรกีลอน เขาเป็นนักฟุตบอลที่ย้ายมาพร้อมกันกับแกเร็ธ  เบล  ในช่วงฤดูกาลที่แล้วที่มีการเปิดการซื้อขายนักฟุตบอลกัน  แล้วพอเขาเห็นว่ามีสนามกอล์ฟอยู่ในสนามฝึกซ้อมฟุตบอลก็ทำให้เขารู้สึกว่าทางด้านสโมสรสเปอร์นั้นให้ความสำคัญกับแกเร็ธเบลเป็นอย่างมากเลยทีเดียว  

      ทั้งนี้เซร์คิโอ   เรกีลอน ยังได้กล่าวชื่นชมแกเร็ธเบลว่าเขาสามารถพูดภาษาสเปนได้อย่างดีเยี่ยมเลยทีเดียว ในขณะที่ตัวของเขาเองนั้นก็พูดภาษาอังกฤษได้อย่างดีเช่นเดียวกันและเขาก็ยืนยันว่าตั้งแต่ที่เขาย้ายไปอยู่ทีมสเปอร์นั้นเขาเองก็มีความสุขมากเช่นเดียวกัน

 

สนับสนุนเรื่องราวโดย.    gclub อันดับ 1